Chương trình Hành trình đỏ 2019 Quảng Bình

Ngày đăng: 09-08-2019, 8:49 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thuận Châu thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Chương trình Hành trình đỏ 2019 Quảng Bình

Sáng ngày 6/7/2019, tại trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, thành phố Quảng Bình, tỉnh Quảng Bình, ban tổ chức chương trình Hành trình đỏ trung ương 2019 và ban vận động hiến máu tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ mít tinh khai mạc chương trình Hành trình đỏ năm 2019. Buổi lễ mít tinh vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cũng là trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh đến dự.

Dù che ngoài trời - Chương trình Hành trình đỏ 2019 Quảng Bình

Dù che ngoài trời - Chương trình Hành trình đỏ 2019 Quảng Bình

Chọn không gian tổ chức ngoài trời vào thời điểm nắng nóng trong tháng nên ban tổ chức đã chọn thuê dù che nắng ngoài trời khẩu độ lớn vừa che khu vực sân khấu vừa che khu vực khách mời tham dự buổi lễ mít tinh. Loại dù che sự kiện được dùng là dù che nắng mưa dạng dù cánh dơi hai trụ màu trắng xanh.Ngay sau khi tham dự xong buổi lễ mít tinh và khai mạc chương trình, khách tham dự có thể vào các khu vực tiến hành các hoạt động cần thiết cho việc hiến máu.

Ngày hội hiến máu tỉnh Quảng Bình năm 2019 đã quy tụ gần 1.200 đoàn viên đến từ liên đoàn tỉnh, công an tỉnh, đoàn khối doanh nghiệp và đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia, đón nhận khoảng 749 đơn vị máu. Cũng trong ngày hội ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV chi nhánh Quảng Bình đã trao tặng 15 phần quà cho các bệnh nhân về máu.

Dù che ngoài trời - Chương trình Hành trình đỏ 2019 Quảng Bình

Dù che ngoài trời - Chương trình Hành trình đỏ 2019 Quảng Bình

Du che nang sân trường vào dịp đầu năm được rất nhiều trường yêu cầu từ các công ty cho thuê dù che trên khắp cả nước. Điều dễ hiểu là do chi phí thuê du che nang mua trường học loại này lại rẻ hơn so với các thiết bị che nắng khác nhưng không gian che phủ nhiều hơn và thời gian lắp dựng nhanh hơn. Tuy nhiên điểm bất lợi lớn nhất của du che ngoai troi khổ lớn này là không dùng được lâu dài, dễ xảy ra rủi ro nếu thời tiết bất thường mưa to gió lớn. Dù vậy các trường học vẫn chọn phương án mua dù từ các đơn vị ban du che để sử dụng trong các sự kiện lớn của trường. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn mẫu dù trên trang nghiaphat.vn của chúng tôi, rất nhiều kích thước và mẫu mã dù đa dạng cho khách hàng chọn lựa.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Hành trình đỏ 2019 Quảng Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://conganquangbinh.gov.vn/tuoi-tre-cong-an-tinh-soi-noi-tham-gia-chuong-trinh-hien-mau-tinh-nguyen-hanh-trinh-do/

http://baonhandao.vn/hanh-trinh-chu-thap-do/quang-binh-huong-ung-hanh-trinh-do-2019-thu-duoc-749-don-vi-mau-22206