Top

Family Fun Run 2018

Ngày đăng: 17-08-2018, 8:16 am

Nhằm hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, ngày 24/6/2018 vừa qua tại trung tâm thương mại LePARC, Pháp Vân, công viên Yên Sở, Hà Nội, hàng trăm người đã tham gia Giải chạy Family Fun Run 2018.

Dù che ngoài trời - Family Fun Run 2018

Dù che ngoài trời - Family Fun Run 2018

Sân khấu chính tổ chức trao giải cũng như các hoạt động khai mạc chương trình đều được diễn ra trong tán dù che ngoài trời khổ lớn. Màu trắng đỏ của dù che nắng mưa đã làm tăng thêm sự sinh động, màu sắc cho ngày hội ngoài trời này.Không chỉ vậy, chiếc dù che nắng sự kiện còn thực hiện đúng chức năng là che nắng mưa cho số lượng người tham dự chương trình.

Sự kiện Giải chạy Family Fun Run năm nay mang thông điệp Run to Connect - Chạy để kết nối với mục đích để tạo nên những gắn kết, tương tác thực sự với gia đình và bạn bè, mà còn có cơ hội để rèn luyện, thử thách bản thân,tạo nền tảng cho một phong cách sống khoẻ mạnh, hiện đại.

Nhiều hoạt động giải trí cũng được tổ chức như ghép hình, đi xe đạp chậm, biểu diễn múa rối....

Dù che ngoài trời - Family Fun Run 2018

Dù che ngoài trời - Family Fun Run 2018

Dù che ngoài trời loại dù tròn hay dù cánh dơi là các thiết bị được các nhà tổ chức ưu ái chọn lựa khi có nhu cầu tổ chức các chương trình ngoài trời. Một phần do chi phí thuê dù che nắng mưa, dù che nắng loại này không cao, ngoài ra ít tốn thời gian lắp dựng và dễ thi công thiết bị. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu cần đầu tư thiết bị dùng lâu dài, mức đầu tư cũng thấp hơn so với các thiết bị khác. Nghiaphat.vn là đơn vị bán dù che sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, kích thước và mẫu mã của khách hàng.

Dù che ngoài trời - Family Fun Run 2018

Dù che ngoài trời - Family Fun Run 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Family Fun Run 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/LePARCbyGamuda/posts/1824921607531304

https://goodneighbors.vn/su-kien-family-fun-run-2018-chay-de-ket-noi.html