Hành trình theo bước chân những người anh hùng

Ngày đăng: 20-07-2017, 4:24 am

Dù che ngoài trời không chỉ được sử dụng nhiều trong các sự kiện ngoài trời ở trường học, cơ sở giáo dục, mà còn được ứng dụng nhiều trong các lễ kỷ niệm, lễ tri ân, tưởng nhớ như Chương trình hành trình theo bước chân những người anh hùng tại tỉnh Vĩnh Long. Thiết kế dù che nắng, dù che nắng mưa rất thích hợp cho các sự kiện diễn ra ngoài trời mà không gian không đáp ứng được việc dùng nhà bạt, hay nhà bạt không gian khẩu độ lớn. Vốn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán dù checho thuê dù che  tổ chức sự kiện đã lâu tham gia nhiều sự kiện được tổ chức ngoài trời, công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng khi chọn dùng thiết bị này và luôn trong tư thế tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng.

Dù che ngoài trời-Hành trình theo bước chân những người anh hùng

Dù che ngoài trời-Hành trình theo bước chân những người anh hùng

Tháng 7 có một ngày kỉ niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh đã cống hiến cho sự nghiệp giành độc lập cho đất nước, đó là ngày Thương binh liệt sĩ 27.7. Và để kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ năm nay, tỉnh Đoàn tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức chương trình Hành trình theo bước chân những người anh hùng. Chương trình này đã được khai mạc vào ngày 9.7 tại Khu di tích lịch sử cách mạng Cái Ngang, Tam Bình.

Tuy sân khấu của buổi lễ ra quân khá đơn giản không cần chuẩn bị nhiều nhưng công tác chuẩn bị không vì thế mà bị coi nhẹ: Du che ngoai troi được giăng để che mát cho khu vực đại biểu, sân khấu với background mang đậm hơi thở của tuổi trẻ,…. Tuy ban tổ chức chọn thuê chiếc dù che ngoài trời khá lớn nhưng nếu ban tổ chức chuẩn bị thêm một chiếc du che nang cỡ nhỏ để che mát khu vực sân khấu thì sẽ tạo được nhiều sự thuận lợi hơn. Tại buổi lễ ra quân lần này, các hoạt động sẽ thực hiện cũng được triển khai cho các đoàn hội cơ sở và đã nhanh chóng được tiến hành.

Dù che ngoài trời-Hành trình theo bước chân những người anh hùng

Dù che ngoài trời-Hành trình theo bước chân những người anh hùng

Năm nay, hành trình theo bước chân những người anh hùng sẽ được tổ chức tại 70 địa điểm di tích lịch sử cách mạng trên cả nước với 10 cụm hoạt động, diễn ra từ ngày 21/5 đến ngày 27/7/2017. Trong đó, tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh cụm Đồng bằng Sông Tiền gồm Tiền Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Long An, Bến Tre sẽ đồng loạt tổ chức vào ngày 9/7.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hành trình theo bước chân những người anh hùng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congan.vinhlong.gov.vn/web/guest/tin-tuc/-/journal_content/56_INSTANCE_sJaRkI9m9m1g/10180/967143