Top

Học viện An ninh nhân dân trong ngày 20/10

Ngày đăng: 23-10-2018, 8:38 am

Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê dù che tốt nhất tại thị trường Sài Gòn, Bình Dương, ... Các thiết bị dù che ngoài trời, dù che nắng mưa, dù che nắng loại lớn được công ty cung cấp cho thị trường đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Chúng tôi tư vấn rõ ràng cho khách hàng trước khi chọn dùng dịch vụ vì loại thiết bị này không thích hợp dùng trong điều kiện thời tiết xấu mưa to và gió lớn. Ngoài ra do chỉ cho thuê thiết bị tại các khu vực có đặt trụ sở, xưởng may gia công và chi nhánh công ty nên các khu vực khác Nghĩa Phát nhận bán dù che theo kích thước khách hàng yêu cầu hoặc theo thực tế không gian khảo sát.

Dù che ngoài trời - Học viện An ninh nhân dân trong ngày 20/10

Dù che ngoài trời - Học viện An ninh nhân dân trong ngày 20/10

Trong một năm, những người phụ nữ Việt Nam có 2 ngày được tôn vinh, đó là ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong những ngày này, những người chồng, người con tỏ lòng yêu thương, chia sẻ với những người phụ nữ trong gia đình bằng những hành động cụ thể và một trong những hành động mà người đàn ông trong gia đình thường thể hiện là việc vào bếp nấu những món ăn ngon. Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2018, các đấng mày râu của Học viện An ninh nhân dân đã trổ tài của mình bằng những món ăn ngon trong hội thi “Khi đàn ông vào bếp”.

Khoảng sân được che mát bởi chiếc dù che ngoài trời của học viện trong ngày hội này trở nên thật náo nhiệt bởi các đấng mày râu. Các anh tất bật bày biện các nguyên liệu cho các món ăn mà mình sẽ nấu lên bàn và thao tác cắt gọt khá thành thục. Phía sau các đội là các chị đang ra sức cổ vũ cũng như tư vấn khi các anh có những bước làm chưa đúng hay còn tỏ ra lúng túng...Tuy khẩn trương thực hiện cho đúng thời gian quy định nhưng nụ cười và niềm vui lúc nào cũng hiện hữu trên gương mặt của mọi người.

Dù che ngoài trời - Học viện An ninh nhân dân trong ngày 20/10

Dù che ngoài trời - Học viện An ninh nhân dân trong ngày 20/10

Sau khi kết thúc thời gian quy định, các thành viên của các đội dừng tay để ban giám khảo đánh giá và cho điểm. Mỗi khi ban giám khảo di chuyển dưới tán dù che nắng, dù che nắng mưa để đến chấm điểm cho đội nào thì gần như tất cả thành viên của đội đó cũng như cổ động viên đều hồi hộp để dự đoán và theo dõi kết quả. Kết thúc hội thi, Giải Nhất đã được trao cho chuyên khoa IV và đội nhà ăn 4.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Học viện An ninh nhân dân trong ngày 20/10 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/hoc-vien-an-ninh-nhan-dan-dan-ong-vao-bep-ton-vinh-ngay-phu-nu-viet-nam/c/28229625.epi

https://hvannd.edu.vn/TrangChu/Catagory/BaiViet/tabid/102/id/2189/Default.aspx