Kiên Giang ra quân hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch 2017

Ngày đăng: 26-05-2017, 8:42 am

Dù che ngoài trời là thiết bị thường được hỏi khi các khách hàng tìm đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên ban du checho thuê dù che.Du che ngoai troi cũng là thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho khách hàng với tên gọi khác là dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện. Với kích thước dù đa dạng đã giúp cho Nghĩa Phát tổ chức thành công nhiều sự kiện ký kết với khách hàng.Một trong những sự kiện dùng dù che ngoài trời được tổ chức mà thông tin vừa được chúng tôi cập nhật là sự kiện Kiên Giang ra quân hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017.

Tuy không cần phải đợi đến thời gian 29.4 đến ngày 6.5 các hoạt động bảo vệ môi trường mới diễn ra mà nhiều thời điểm trong năm, các hoạt động bảo vệ môi trường đều được các tỉnh thành tổ chức để kêu gọi mọi người chung sức chung lòng trước sự biến đổi khí hậu. Tuy nhiên cứ đến ngày 29.4 đến ngày 6.5 hàng năm thì các tỉnh thành lại tổ chức các hoạt động cao điểm hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường khá mạnh mẽ để tuyên truyền và kêu gọi mọi người có ý thức hơn trong việc giữ gìn và quý trọng nguồn nước sạch cũng như giữ vệ sinh môi trường. Hưởng ứng loạt hoạt động này, ngày 12.5, thị trấn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cũng đã tổ chức lễ ra quân “Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2017 với sự tham gia của Đoàn viên tại Gò Quao và học sinh trường THPT Định An.

Dù che ngoài trời-Kiên Giang ra quân hưởng ứng tuần lễ QG nước sạch 2017

Dù che ngoài trời-Kiên Giang ra quân hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017

Buổi lễ ra quân được thực hiện tại một khu vực khá trống trải. Do đó, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên, ban tổ chức đã quyết định liên hệ với dịch vụ cho thuê dù che để chọn thuê hai chiếc du che nang. Hai chiếc dù che ngoài trời được giăng sát nhau đã đạt được độ che phủ khá tốt nên đã tạo được một khoảng không mát mẻ khá rộng lớn cho buổi lễ.

Ngoài hoạt động tham gia diễu hành, mọi người còn tham gia tuyên truyền và tổng vệ sinh tại khu vực chợ Vĩnh Hòa Hưng Nam. Sau đó lực lượng học sinh tổng vệ sinh tại trường THPT Định An và một số khu vực lân cận. Đây là một trong những nội dung vô cùng ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm và giữ gìn vệ sinh nguồn nước trong thế hệ trẻ đặc biệt là học sinh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Kiên Giang ra quân hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.kiengiang.edu.vn/vi/news/print/hoat-dong-cua-dang-doan-the/250-hoc-sinh-truong-thpt-dinh-an-tham-gia-huong-ung-tuan-le-quoc-gia-nuoc-sach-va-ve-sinh-moi-truong-nam-2017-194.html