Top

Ngày hội thanh niên công nhân 2019 Bình Dương

Ngày đăng: 04-10-2019, 10:01 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 tại trường TH Dĩ An Bình Dương thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội thanh niên công nhân 2019 Bình Dương

Ngày 10/8/2019 tại công viên Đề Pô xe lửa Dĩ An, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương, đoàn thanh niên thị xã Dĩ An phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Dĩ An đã long trọng tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân tuyên dương gương thanh niên tiêu biểu sức trẻ tuổi 20 năm 2019. Chương trình thu hút đông đảo thanh niên công nhân và các bạn đoàn viên trên địa bàn tham dự.

Dù che ngoài trời - Ngày hội thanh niên công nhân 2019 Bình Dương

Dù che ngoài trời - Ngày hội thanh niên công nhân 2019 Bình Dương

Ngay khu vực tiến hành lễ khai mạc ngày hội, một dù che ngoài trời màu trắng xanh đã được sử dụng tạo không gian che mát cho khách mời cùng các bạn trẻ tham dự chương trình.Ngay khi hoàn thành xong các nghi thức mọi người có thể rời dù che nắng sự kiện để tham gia các trò chơi cũng như các hoạt động khác trong ngày hội như sân chơi cuối tuần, chương trình biểu diễn nghệ thuật, tư vấn pháp luật miễn phí cho thanh niên công nhân, tổ chức khám chữa bệnh miễn phí, ....

Nhân dịp này, 17 gương thanh niên tiêu biểu tuổi 20 đã được tuyên dương vì thành tích xuất sắc trong học tập, lao động và phong trào Đòn Đội. Chiều cùng ngày Lễ khánh thành khu vui chơi thể dục thể thao tại công viên Đề pô xe lửa Dĩ An với giá trị 60 triệu đồng cũng được tổ chức.

Dù che ngoài trời - Ngày hội thanh niên công nhân 2019 Bình Dương

Dù che ngoài trời - Ngày hội thanh niên công nhân 2019 Bình Dương

Nghiaphat.vn là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các dù che ngoài trời, dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa sự kiện loại lớn. Nhờ có xưởng may gia công dù nên hầu như mức giá bán dù che của công ty trên thị trường rất hấp dẫn, đủ sức cạnh tranh cùng các đơn vị khác trong ngành. Tuy nhiên do đặc thù của thiết bị nên dù bán hay cho thuê dù che, các mặt bằng đều phải được khảo sát cẩn thận qua nhiều phương tiện để đảm bảo an toàn trong thời gian sử dụng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội thanh niên công nhân 2019 Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/tuoitredian/posts/2312596452169348