Ngày hội thanh niên năm 2017 tại Thượng Thanh

Ngày đăng: 09-11-2017, 6:46 am

Dù che ngoài trời kích thước lớn là loại thiết bị tạo không gian được sử dụng phổ biến tại nhiều trường học trong các sự kiện tổ chức ngoài trời. Tán dù rộng, khả năng bao phủ không gian lớn và đặc biệt là giá thuê dù che nắng trường học loại này rẻ hơn so với các thiết bị khác nên rất được ban giám hiệu các trường ưa chuộng. Suốt hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê dù che sự kiện cho hơn trăm trường lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, công ty hiểu rõ từng nhu cầu của khách hàng. Chưa kể đến nhờ việc gia công may dù che nắng mưa loại này tốt chất lượng đảm bảo nên công ty luôn ký được nhiều hợp đồng bán dù che cho khách hàng. Ngoài ra những sự kiện dùng thiết bị cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên như một kênh tham khảo thông tin về thị trường, dưới đây là thông tin vè Ngày hội thanh niên năm 2017 tại phường Thượng Thanh.

Dù che ngoài trời-Ngày hội thanh niên năm 2017 tại Thượng Thanh

Dù che ngoài trời-Ngày hội thanh niên năm 2017 tại Thượng Thanh

Nằm trong loạt hoạt động chào mừng ngày giải phóng thủ đô Hà Nội cùng kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, Hội LHTN phường Thượng Thanh, quận Long Biên đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường tổ chức Ngày hội Thanh niên năm 2017 vào sáng ngày 15.10.2017. Trong ngày hội này, ban tổ chức cũng đã tiến hành tuyên dương khen thưởng Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017.

Ngày hội diễn ra ngoài trời với nên không gian này cần được che mát. Sau khi tham khảo sự hiệu quả của không gian được tạo nên và giá cả của nhà bạt không giandu che ngoai troi, Ban tổ chức đã quyết định chọn thuê du che nang mua để sử dụng trong ngày hội này. Đến phần Rung chuông vàng diễn ra trong ngày hội thì chiếc du che nang này đã cho thấy sự lựa chọn của ban tổ chức là chính xác khi đã tạo đủ bóng mát trọn vẹn cho các thí sinh.

Dù che ngoài trời-Ngày hội thanh niên năm 2017 tại Thượng Thanh

Dù che ngoài trời-Ngày hội thanh niên năm 2017 tại Thượng Thanh

Cũng tại ngày hội, Ban tổ chức đã tổ chức triển lãm tranh tuyên truyền về biển đảo quê hương; tác giả của các tác phẩm là các em học sinh của trường Tiểu học Thanh Am, những tác phẩm các em chủ yếu vẽ về biển đảo của quê hương Việt Nam yêu dấu.

Kết thúc Ngày hội văn hóa thanh niên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, cũng như toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Thượng Thanh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội thanh niên năm 2017 tại Thượng Thanh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thuongthanh.longbien.gov.vn/tin-noi-bat1/-/view_content/1897289-hoi-lhtn-viet-nam-phuong-thuong-thanh-to-chuc-ngay-hoi-thanh-nien-nam-2017-mit-tinh-ky-niem-61-nam-ngay-truyen-thong-hoi-lhtn-viet-nam-va-tuyen-duon-1.html