Ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ 2017

Ngày đăng: 28-06-2017, 6:35 am

Không như các thiết bị tạo không gian cồng kềnh như nhà bạt, nhà bạt không gian, du che nang cũng là một trong số những thiết bị được các trường học ưa sử dụng vì chi phí thấp, thời gian lắp dựng nhanh và không gian che phủ lớn. Là doanh nghiệp có nhiều năm cung cấp thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời .... cho các trường học, doanh nghiệp, cơ sở, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã và đang tiếp tục đồng hành từ hoạt động kinh doanh cho thue du che cho đến ban du che cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu. Song song đó, chúng tôi cũng cập nhật sự kiện dùng dù che nắng như Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ 2017 tại TPHCM.

Du che nang-Ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ 2017

Du che nang-Lễ Ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ 2017

Sáng 3-6, hơn 40.000 chiến sĩ tình nguyện tham gia chiến dịch Hoa phượng đỏ đã ra quân thực hiện hàng loạt các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Tại thành phố hiện nay và cả nước nói chung có khá nhiều phong trào hướng về cộng đồng nhằm chia sẻ khó khăn với người dân cũng như giúp các thành viên tham gia phong trào ngày càng hoàn thiện bản thân, tích lũy càng nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, có thể kể đến một số chương trình như chiến dịch Mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, chiến dịch tình nguyện hè, chiến dịch Hoa phượng đỏ….. Nếu như chủ lực của chiến dịch Mùa hè xanh là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng thì nhân tố chủ lực của chiến dịch Hoa phượng đỏ chính là các bạn học sinh của các trường THPT. Và chiến dịch Hoa phượng đỏ năm nay đã được thu hút hơn 2000 bạn trẻ của các trường PTTH tham gia và lễ ra quân của chiến dịch đã được tổ chức vào ngày 3.6 tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

Buổi sáng ngày 3.6, sân của Nhà văn hóa Thanh Niên rợp mát bóng xanh của dù che ngoài trời và bóng hồng của một loạt cờ với huy hiệu Đoàn thanh niên. Không chỉ thế, không khi trong sân cũng thật náo nhiệt với các chiến sĩ tình nguyện đang ngồi bên dưới những chiếc dù che nắng và chờ hiệu lệnh ra quân từ ban tổ chức.

Du che nang-Ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ 2017

Du che nang-Lễ Ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ 2017

Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2017 có chủ đề “Chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ trải nghiệm và trưởng thành”, được tổ chức từ ngày 3-6 đến 2-7.Trong đó, các bạn trẻ sẽ có dịp tham gia vào nhiều nội dung đa dạng, bổ ích như hoạt động trải nghiệm thực tế “Một ngày làm cảnh sát giao thông”, “Một ngày làm công tác xã hội cùng nghệ sĩ, ca sĩ”; phổ cập bơi, phòng chống đuối nước cho thiếu nhi; hỗ trợ ôn tập hè cho trẻ em tại các mái ấm, nhà mở, ra quân dọn dẹp, làm sạch các khu di tích trên địa bàn thành phố…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20170603/40000-chien-si-hoa-phuong-do-bat-dau-hanh-dong-vi-cong-dong/1325481.html

https://www.youtube.com/watch?v=5jq8qxmI5PA