Trại hè Phương Nam 2018 tại Kiên Giang

Ngày đăng: 28-08-2018, 7:50 am

Trong khoảng thời gian từ ngày 18/7 đến hết ngày 21/7/2018, tại trường THPT chuyên HUỳnh Mẫn Đạt, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra nhiều hoạt động của trại hè Phương Nam lần thứ V năm 2018.

Dù che ngoài trời - Trại hè Phương Nam 2018 tại Kiên Giang

Dù che ngoài trời - Trại hè Phương Nam 2018 tại Kiên Giang

Chọn khuôn viên sân trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt làm nơi tiến hành nghi thức khai mạc trại hè.Có khoảng 2 dù che ngoài trời, loại dù che nắng sân trường cỡ lớn được nhà trường lắp dựng sẵn một phần để che nắng mưa cho học sinh và khách mời tham dự, một phần để tạo tính thẩm mỹ cho sự kiện. Một số chương trình và hoạt động trong hội trại sẽ diễn ra dưới tán dù che nắng mưa này, một số khác sẽ diễn ra trong hội trường lớn của trường.

Trại hè năm 2018 với sụ tham gia của 20 trường gồm 18 trường THPT chuyên của các tỉnh thành vùng Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, một trường vùng Tây Nguyên và hai trườn ở Kiên Giang, Cà Mau. Có khoảng hơn 500 học sinh tham gia dự thi Olympic ở 9 môn văn hóa, giao lưu văn nghệ giữa các trường và bồi dưỡng chuyên môn cho các giáo viên tham gia trại hè.

Dù che ngoài trời - Trại hè Phương Nam 2018 tại Kiên Giang

Dù che ngoài trời - Trại hè Phương Nam 2018 tại Kiên Giang

Hình ảnh các thiết bị che nắng mưa như dù che nắng mưa sự kiện, dù che nắng trường học, dù che ngoài trời loại lớn... không còn xa lạ ở các trường học. Một số trường học có điều kiện còn tìm mua dù che tại các cơ sở sản xuất và bán dù che có tiếng trên cả nước. Một số khác lại chọn sử dụng dịch vụ cho thuê dù che tổ chức sự kiện ở các địa phương. Tùy theo kích thước các thiết bị mà mức giá thuê hay bán thiết bị sẽ khác nhau.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thptchuyenlongan.edu.vn/tin-tuc/truong-thpt-chuyen-long-an-dat-24-huy-chuong-tai-trai-he-phu.html

http://haugiang.edu.vn/sub-portal/thpt-chuy%C3%AAn-v%E1%BB%8B-thanh/n%E1%BB%99i-dung-tin-t%E1%BB%A9c/tr%E1%BA%A1i-h%C3%A8-ph%C6%B0%C6%A1ng-nam/