Top

Trường tiểu học Phương Canh ngày khai giảng

Ngày đăng: 16-10-2018, 9:48 am

Sáng ngày 5/9/2018, tại một địa chỉ quen thuộc của phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1 đã được ban giám hiệu trường thực hiện trong Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường.

Dù che ngoài trời - Trường tiểu học Phương Canh ngày khai giảng

Dù che ngoài trời - Trường tiểu học Phương Canh ngày khai giảng

Dự trù thời gian tổ chức buổi lễ khai giảng thời tiết sẽ không tốt nên để đảm bảo mọi hoạt động trong buổi lễ không bị ảnh hưởng, ban giám hiệu trường đã thuê dù che ngoài trời cỡ lớn loại chuyên dùng cho các chương trình sự kiện ngoài trời. Nhằm tận dụng tối đa khoảng không bên dưới dù che nắng mưa này mà ban giám hiệu yêu cầu đơn vị cho thuê dù che không sử dụng trụ chống mà giăng bằng cáp.

Được biết năm học 2018-2019, trường tiểu học Phương Canh đón khoảng 390 em học sinh lớp 1 nhập học. Trong năm 2017-2018 trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc và vượt trội, cụ thể là trên 93% học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, đạt nhiều giải thưởng cấp quốc gia và thành phố.

Dù che ngoài trời - Trường tiểu học Phương Canh ngày khai giảng

Dù che ngoài trời - Trường tiểu học Phương Canh ngày khai giảng

Dù che ngoài trời là tên gọi chung của các thiết bị dù che được sử dụng ngoài trời nhưng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết bị này còn được gọi với tên là dù che nắng sự kiện hay dù che nắng mưa cỡ lớn. Kích thước các dù này sẽ thường không nhỏ và độ che phủ rộng. Tuy nhiên do kích thước lớn nên chất liệu dùng cho thiết bị không thích hợp sử dụng liên tục nhiều ngày ngoài trời. Chính vì thế mà chỉ được các đơn vị cho thuê dù che cung cấp cho các doanh nghiệp, khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn, không bị ảnh hưởng nhiều bởi mưa to gió lớn. Bên cạnh đó khi bán dù che cho khách hàng, đội ngũ tư vấn của nghiaphat.vn cũng hướng dẫn khách hàng cách bảo quản thiết bị nhằm tăng tuổi thọ của dù.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trường tiểu học Phương Canh ngày khai giảng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuongtruong.com.vn/tin-tuc/trong-nuoc/truong-tieu-hoc-phuong-canh-tung-bung-to-chuc-le-khai-giang-nam-hoc-moi-2018-2019-8248.html