Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018

Ngày đăng: 18-06-2018, 4:57 am

Hiện tại thị trường cung cấp các thiết bị che nắng mưa kích thước lớn giá rẻ như dù che ngoài trời, dù che nắng sự kiện, dù che nắng mưa kích thước lớn đang dần trở nên rộng mở với hàng chục đơn vị bán dù che đang hoạt động. Bên cạnh các đơn vị có xưởng may bạt dù, thì cũng không thiếu các công ty chuyên cho thuê dù che giá rẻ với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian che mát của khách hàng. Nghiaphat.vn là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường này này với các sản phẩm cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ.

Dù che ngoài trời - Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018

Dù che ngoài trời - Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai cùng huyện Trảng Bom đã tổ chức Tuần lễ Đồng Nai xanh. Buổi lễ khai mạc đã diễn ra vào sáng ngày 5.6 tại huyện Trảng Bom với sự có mặt của 1500 đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên….

Khu vực tổ chức lễ khai mạc khá mát mẻ bởi khá nhiều cây xanh nhưng ban tổ chức vẫn trang bị thêm 2 chiếc dù che ngoài trời cho buổi lễ. Mọi người có mặt tại chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa để tham dự buổi lễ được trang bị những chiếc áo thun màu trắng với dòng chữ “Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018” phía sau lưng cùng những chiếc nón kết màu trắng, điều này cũng giúp làm tăng hiệu ứng tuyên truyền cho việc bảo vệ môi trường, tuyê truyền để người dân ý thức hơn trong việc phân loại rác cũng như sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa và nilon.

Dù che ngoài trời - Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018

Dù che ngoài trời - Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018

Cùng với đó, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức tập huấn phân loại rác tại nguồn; Liên minh Hợp tác xã tổ chức tập huấn tuyên truyền nâng cao nhận thức, kiến thức về bảo vệ môi trường; Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi về bảo vệ môi trường; Khu Dự trữ sinh quyển tổ chức tập huấn tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường và quản lý, khai thác bền vững nguồn lợi thủy sản trên hồ Trị An…

Dù che ngoài trời - Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018

Dù che ngoài trời - Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tuần lễ Đồng Nai xanh 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baophapluat.vn/tin-tuc-tinh-thanh/vedan-dong-hanh-cung-tuan-le-dong-nai-xanh-nam-2018-397273.html

https://baotainguyenmoitruong.vn/moi-truong/khai-mac-tuan-le-dong-nai-xanh-huong-ung-ngay-moi-truong-the-gioi-2018-1254263.html