Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Bình Dương 2018

Ngày đăng: 18-06-2018, 3:57 am

Theo thông tin của trung tâm khí tượng thủy văn khu vực nam bộ, trong thời gian tới đây thời tiết sẽ diễn biến bất thường, mưa nhiều gió lớn. Với thời tiết này không thích hợp sử dụng các thiết bị du che nang mua sự kiện, du che nang loại lớn hay du che ngoai troi kích thước lớn. Suốt hơn 10 năm cho thue du che cũng như sản xuất  và ban du che đủ mọi kích cỡ cho khách hàng, nghiaphat.vn đã xây dựng được tên tuổi của một doanh nghiệp cung cấp thiết bị uy tín và chất lượng không chỉ tại TPHCM mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Dù che ngoài trời - Tuổi trẻ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Bình Dương 2018

Dù che ngoài trời - Tuổi trẻ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Bình Dương 2018

Sáng ngày 26.5, tỉnh Đoàn Bình Dương đã khai mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2018. Ngày hội được tổ chức tại trường Đại học Thủ Dầu Một với sự tham gia của hơn 2000 học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng tại Bình Dương. Buổi lễ đã có sự tham dự của lãnh đạo các ban ngành….trong địa bàn tỉnh. Để ngày hội diễn ra thành công đã có sự đóng góp của ban giám hiệu, thầy cô, sinh viên của trường đại học Thủ Dầu Một.

Ngày hội có nhiều hoạt động diễn ra nên cần phải có sự quy hoạch cụ thể để các hoạt động không ảnh hưởng nhau. Chính vì vậy, ban tổ chức đã bố trí khu vực dù che ngoài trời để thực hiện lễ khai mạc cũng như thực hiện phần thi Rung chuông vàng. Khu vực xung quanh trường thì được bố trí các gian hàng nhà bạt để giúp các trường trưng bày sản phẩm tự chế. Đây cũng là các khu vực thu hút mọi người đông nhất trong thời gian ngày hội diễn ra.

Dù che ngoài trời - Tuổi trẻ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Bình Dương 2018

Dù che ngoài trời - Tuổi trẻ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Bình Dương 2018

Sau một ngày diễn ra sôi động, lễ bế mạc Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2018 cũng đã được thực hiện trong buổi tối cùng ngày.

Dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương đã ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh trong sinh viên tỉnh Bình Dương với tên gọi “Binh Duong English Student’s Club”, thông qua câu lạc bộ sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh của sinh viên toàn tỉnh, tạo thêm cơ hội để sinh viên thực hành sử dụng tiếng Anh, phát triển các hoạt động của các câu lạc bộ tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ phục vụ các hoạt động quốc tế thanh niên.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tuổi trẻ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Bình Dương 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitrebinhduong.vn/News/mb/12533/be-mac-lien-hoan-tuoi-tre-sang-tao-khoi-nghiep-tinh-binh-duong-nam-2018