Huyện Gò Công Tây tổ chức chương trình Vui Tết trung thu năm 2017

Ngày đăng: 19-10-2017, 7:12 am

Dù che ngoài trời được sử dụng khá nhiều trong các sự kiện tổ chức ngoài trời có không gian rộng nhưng không tiện lắp dựng cho các thiết bị khác như nhà bạt, nhà bạt không gian. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện cho thuê dù che ngoài trời với đủ kích cỡ khác nhau từ dù tròn đường kính 15m, 20m, 25m, ...hay dù che nắng mưa dạng dù cánh dơi như 15mx25m, 10mx20m.... Đa phần khách hàng chọn dùng dù che nắng sự kiện một phần do chi phí thuê thiết bị rẻ, dễ dàng lắp dựng ở nhiều không gian khác nhau. Chưa kễ đến nhờ có xưởng may dù che, luôn đảm bảo chất lượng của thiết bị nên giá bán dù che của Nghĩa Phát luôn hấp dẫn với nhiều khách hàng. Song song đó chúng tôi luôn cập nhật sự kiện dùng thiết bị như là một thông tin để khách hàng tham khảo về thị trường. Dưới đây là một số dữ liệu về sự kiện Chương trình Vui Tết Trung Thu năm 2017 tại huyện Gò Công Tây.

Dù che ngoài trời-Vui Tết trung thu năm 2017 tại Huyện Gò Công Tây

Dù che ngoài trời-Vui Tết trung thu năm 2017 tại Huyện Gò Công Tây

Tết Trung Thu là ngày Tết của các em thiếu nhi nên khi đến ngày này, các em thiếu nhi đều tỏ ra rất háo hức. Chính vì thế, khi biết các anh chị trong huyện Đoàn Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang tổ chức một sân chơi cho các em trong dịp này, tất cả các em đều rất mong đợi. Cuối cùng thì ngày mà các em chờ đợi cũng đã đến. Các em đã có một buổi tối vui vẻ với những trò chơi vận động, được ăn những chiếc bánh trung thu tươi ngon và cùng được rước đèn với nhau trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức tại xã Long Trường trong buổi tối ngày 2.10.

Khi đến với đêm hội, các em thiếu nhi đã rất thích thú ngắm nhìn những chiếc lồng đèn với đủ loại hình dáng được các anh chị trong huyện đoàn treo cao cao bên dưới chiếc du che ngoai troi. Các em đến với đêm hội được các anh chị trong ban tổ chức sắp xếp và ổn định chỗ ngồi đã được chuẩn bị sẵn dưới tán du che nang, du che nang mua này. Ngay khi bắt đầu đêm hội, trong lúc các em xem những tiết mục văn nghệ đang diễn ra thì những phần quà nho nhỏ đã được chuẩn bị sẵn trước đó đã được các thành viên trong ban tổ chức trao tận tay cho từng em.

Dù che ngoài trời-Vui Tết trung thu năm 2017 tại Huyện Gò Công Tây

Dù che ngoài trời-Vui Tết trung thu năm 2017 tại Huyện Gò Công Tây

Được biết, cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với can cơ quan trong huyện tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó đã trao 500 phần quà (gồm bánh trung thu và lồng đèn) với trị giá 50.000.000 đồng, 21 suất học bổng trị giá 10.500.000 đồng, 105 suất quà, giá trị 21.000.000 đồng. Tổng giá trị các hoạt động của chương trình Trung thu là 101.500.000 đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Vui Tết Trung Thu năm 2017 tại huyện Gò Công Tây đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitretiengiang.vn/home.php?mod=news&go=1&loai=32&nid=2076