Top

Dù che nô nức du khách thưởng lãm hoa tại Hội hoa xuân Đà Lạt 2015

Ngày đăng: 23-02-2015, 5:21 pm

Đà Lạt từ lâu được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa. Hàng năm, Đà Lạt thu hút rất đông du khách đến thưởng lãm những sắc hoa đẹp, những loài hoa đặc trưng của vùng đất này. Để người dân Đà Lạt chiêm ngưỡng hoa cũng như du khách thấy được nét xuân Đà Lạt, sáng 14-2, Hội hoa Xuân Ất Mùi 2015 đã khai mạc tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).

Dù che nô nức du khách thưởng lãm hoa tại Hội hoa xuân Đà Lạt 2015

Hội hoa Xuân Ất Mùi 2015 thành phố Đà Lạt có sự tham gia của 71 tổ chức, cá nhân đến từ Hội sinh vật cảnh các địa phương tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh, thành phố trong nước. Hội hoa Xuân Đà Lạt năm nay trưng bày khoảng 10 ngàn tác phẩm, gồm các loại hoa đặc sắc của Đà Lạt, bonsai, cây cảnh, đá cảnh, gỗ lũa và cây khô nghệ thuật.

Để khai mạc hội hoa xuân, ban tổ chức đã chọn thuê dù che từ dịch vụ cho thuê dù che , nhà bạt của một đơn vị có uy tín dùng làm khuôn viên chính. Dưới tán dù che ngoài trời, sau bài phát biểu, lãnh đạo thành phố Đà Lạt đã cắt băng khai mạc hội hoa Xuân 2015, bắt đầu những ngày lễ hội mừng năm mới của người dân nơi đây.

Dù che nô nức du khách thưởng lãm hoa tại Hội hoa xuân Đà Lạt 2015

Ngoài ra, trong Hội hoa Xuân cũng diễn ra các hoạt động như: hội thi hoa, cây cảnh, phong lan đẹp; chương trình biểu diễn nghệ thuật cồng chiêng, nhạc cụ dân tộc và các hoạt động vui chơi giải trí để phục vụ nhân dân, du khách thưởng lãm.


Bài viết liên quan