Dù che phối hợp cùng lễ khai trương Căn hộ Oriental Plaza

Ngày đăng: 13-05-2015, 4:31 am

Vừa qua, Công Ty Bất Động Sản Sao Việt đã tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu Oriental Plaza. Căn hộ được thiết kế theo phong cách phương tây. Với một dự án căn hộ cao cấp, khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết và có cảm nhận tốt nhất về sản phẩm khi quyết định. Cũng chính bởi lý do trên, khách hàng có thể nhận được sự cảm nhận thực tế nhất khi đến tham quan căn hộ mẫu tại đây với thiết kế giống với thiết kế của các căn hộ mà khách hàng sẽ được nhận.

Dù che phối hợp cùng lễ khai trương Căn hộ Oriental Plaza

Lễ khai trương được diễn ra chính tại công trình đang thi công, chính vì vậy chủ đầu tư đã nhờ đến dịch vụ cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt tham gia cùng tổ chức. Để người dân đến tham quan cảm thấy thoải mái, chủ đầu tư đã sử dụng 2 dù che ngoài trời với kích thước lớn, độ che phủ rộng lắp dựng ngay trước mặt tiền của công trình, đã tạo không khí mát mẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Phần nghi thức chính cho buổi lễ được diễn ra dưới không gian của nhà bạt, có thể thấy chủ đầu tư đã rất chu đáo trong khâu chuẩn bị, từng hàng ghế được gắn nơ xanh đỏ góp phần tạo nên tính trang trọng tuy buổi lễ chỉ diễn ra ngoài trời.

Việc chọn dùng dù che cho sự kiện của nhà đầu tư phần nào cũng để đảm bảo hơn nữa sự an toàn của khách mời đến tham quan công trình ngay tại địa điểm thi công, tránh sự đáng tiếc có thể xảy ra dù công trình tạm thời ngừng thi công để tổ chức sự kiện.

Dù che phối hợp cùng lễ khai trương Căn hộ Oriental Plaza

Ngay sau khi kết thúc buổi lễ, khách hàng có thể yên tâm ngồi trong bóng mát của mái dù che để được nhân viên tư vấn chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu của  mình.

Được biết, với lãi suất thấp, cộng thêm sự phối hợp của ngân hàng Sacombank. Hiện nay, việc mua nhà trở nên dễ dàng, đối với những hộ gia đình chưa đủ khả năng mua căn hộ nhưng lại khao khát sở hữu mái ấm cho riêng mình.