Dù che rộn rã tiếng cười trong hội trại Đoàn Thanh niên Vietcombank

Ngày đăng: 10-05-2015, 6:40 pm

Nhằm tạo sự giao lưu và đoàn kết của các nhân viên trong hệ thống ngân hàng Vietcombank, ngày 9/5, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Vietcombank đã tổ chức Hội trại thanh niên tại Hòa Bình. Hội trại lần này là cuộc hội ngộ của các đoàn viên Vietcombank trên khắp mọi miền đất nước.

Dù che rộn rã tiếng cười trong hội trại Đoàn Thanh niên Vietcombank

Do hội trại sẽ diễn ra các hoạt động tập thể ngoài trời nên Đoàn thanh niên chi nhánh tại Hòa Bình đã không chọn thuê nhà bạt không gian để sử dụng mà quyết định chọn thuê dù che ngoài trời từ dịch vụ cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt của một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này để làm không gian chung.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này của Đoàn thanh niên chi nhánh tại Hòa Bình nên Hội trại đã diễn ra rất sôi nổi và thành công khi chiếc dù che trắng xanh đã phát huy rất tốt vai trò của mình và trong suốt thời gian diễn ra hội trại tất cả các trò chơi như nhảy bao bố, đi dây, ném bóng.... đều diễn ra dưới bóng mát của chiếc dù che ngoài trời này. Ngoài ra tại hội trại cũng diễn ra cá hoạt động khác như trang trí lều trại, nhảy flashmob.... thu hút khá đông sự tham gia của trại viên.

Dù che rộn rã tiếng cười trong hội trại Đoàn Thanh niên Vietcombank

Được biết hội trại lần này có hơn 600 đoàn viên với 24 hội trại đến từ các tỉnh thành trên cả nước về tham dự chương trình. Hoạt động này đã khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên ngân hàng Vietcombank niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn, của đất nước trong thời kỳ đổi mới.