Dù che rợp bóng khai trương cơ sở điều trị Methadone tại Kom Tum

Ngày đăng: 23-04-2015, 5:23 am

Với mục tiêu có thêm một cơ sở có chức năng khám và điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế cho những người nghiện các chất dạng thuốc phiện trên địa bàn tỉnh, ngày 21 tháng 4 năm 2015 vừa qua, sở y tế tỉnh Kom Tum đã tổ chức Lễ khai trương cơ sở điều trị Methadone số 1 tỉnh Kon Tum tại phòng khám đa khoa khu vực Ngô Mây, thành phố Kon Tum , tỉnh Kom Tum.

Dù che rợp bóng khai trương cơ sở điều trị Methadone tại Kom Tum

Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng trong khuôn viên của phòng khám, để tạo bóng mát cho số khách mời cũng như người dân quan tâm đến tham dự, sở đã thuê dù che ngoài trời với kích thước lớn che phủ toàn bộ khu vực diễn ra buổi lễ.

Và nhờ bóng mát của dù che này mà ngay tại khuôn viên buổi lễ dù nắng gay gắt nhưng vẫn không ảnh hưởng đến không gian bên dưới dù che.

Trước khi tiến hành cắt băng khai trương phòng khám, các vị đại biểu đã lần lượt phát biểu định hướng, kế hoạch của phòng khám và mục tiêu trong tương lai.

Dù che rợp bóng khai trương cơ sở điều trị Methadone tại Kom Tum

Được biết trong năm 2015, theo yêu cầu của thủ tướng chính phủ, tỉnh Kon Tum sẽ tiếp nhận và điều trị cho khoảng 100 người nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone.