Top

Dù che rợp bóng trong Lễ tổng kết cuối năm của trường Hữu Nghị 80

Ngày đăng: 09-07-2015, 5:06 pm

Sau những năm tháng học tập và rèn luyện căng thẳng, ngày tổng kết cuối năm cũng đã đến. Tham gia vào ngày này là vui mừng, nhưng cũng là sự nuối tiếc khi kết thúc buổi lễ các bạn học sinh khối lớp 12 sẽ chia tay thời phổ thông của mình.

Dù che rợp bóng trong Lễ tổng kết cuối năm của trường Hữu Nghị 80

Đến với buổi lễ có sự tham dự của tất cả thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh. Dưới khuôn viên sân trường khá rông, ban giám hiệu nhà trường đã sử dụng dù che ngoài trời loại lớn được thuê từ một công chuyên kinh doanh cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt cung cấp… nhằm tạo được một không gian thoáng mát cho buổi lễ. Việc chọn dù che nắng  của nhà trường đã góp phần không nhỏ đến thành công của buổi lễ, dù che không những là nơi tạo thêm bóng mát trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ mà còn là thiết bị nhằm để trang trí thêm, với gam màu được sủ dụng là trắng đỏ của dù che đã làm nổi bật cho ngày lễ này, cũng như tạo thêm cho các bạn học sinh khối lớp 12 ấn tượng hơn về ngày chia tay thời học sinh của mình.

Dù che rợp bóng trong Lễ tổng kết cuối năm của trường Hữu Nghị 80

Kết thúc buổi lễ, là sự tuyên dương các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh có thành tích tốt trong thời gian qua. Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi những lời chúc cũng như những lời động viên gửi đến các bạn lớp 12 sẽ thành công trong những kì thi quan trọng sắp tới.