Top

Dù che rợp bóng trong Ngày hội gia đình Việt Nam 2015

Ngày đăng: 03-07-2015, 5:34 pm

Gia đình là nền tảng của xã hội, gia đình có hạnh phúc bền vững thì xã hội mới phát triển. Chính vì thế việc chú trọng xây dựng một gia đình đầm ấm, nuôi dạy con cái trở thành người hữu ích là nhiệm vụ của tất cả thành viên trong gia đình. Việt Nam là một xã hội mà giá trị gia đình luôn luôn được coi trọng. Có n hững gia đình có rất nhiều thế hệ sống chung: ông bà, cha mẹ, con cái… Ngày hội gia đình Việt Nam năm nay, tại tại Trung tâm triển lãm Văn hoá Nghệ thuật Việt Nam đã diễn ra hội thảo thảo "Tứ ngũ đại đồng đường" trong thời gian từ 26 đến 28.6.2015.

Dù che sự kiện rợp bóng trong Ngày hội gia đình Việt Nam 2015

Dù che sự kiện rợp bóng trong Ngày hội gia đình Việt Nam 2015

Chuẩn bị cho buổi hội thảo có rất nhiều gia đình hạnh phúc, những cụ già xúng xính và đẹp lão trong những bộ áo dài truyền thống ….đến tham dự. Để có thể đón tiếp chu đáo, ban tổ chức đã chọn thuê dù che ngoài trời từ công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... có uy tín trong lĩnh vực này cung cấp. Khoảng sân rộng của Trung tâm triển lãm Văn hoá Nghệ thuật Việt Nam vào ngày diễn ra hội thảo trở nên rất sinh động với nhiều sắc màu rực rỡ: những bộ áo dài xanh đỏ, chiếc dù che nhiều màu sắc… càng làm cho niềm vui gia đình hạnh phúc như được nhân lên nhiều lần.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo dù che nắng của ban tổ chức mà cái  nắng gay gắt của mùa khô ngoài Hà Nội vẫn không ảnh hưởng gì đến các hoạt động diễn ra trong ngày hội.

Dù che sự kiện rợp bóng trong Ngày hội gia đình Việt Nam 2015

Dù che sự kiện rợp bóng trong Ngày hội gia đình Việt Nam 2015

Với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”; Hội thảo gặp mặt các cặp người cao tuổi song toàn, từ 80 tuổi trở lên, sau nhiều năm sống cùng con cháu với chủ đề hội thảo "Tứ ngũ đại đồng đường" nhằm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững; đồng thời tôn vinh các cặp cụ ông và cụ bà sống vui, khỏe, hạnh phúc, có ích cho gia đình và xã hội.


Bài viết liên quan