Dù che rợp mát ngày hội Môi Trường Thế Giới tại Đại học Huế

Ngày đăng: 19-06-2015, 4:57 pm

Vừa qua, theo phong trào môi trường xanh sạch đẹp. Trường Đại học Huế đã tổ chức ngày hội mít tinh vì Môi Trường Thế Giới cũng như triển khai phong trào giữ gìn vệ sinh trường học năm 2015.

Dù che rợp mát ngày hội Môi Trường Thế Giới tại Đại học Huế

Được biết ngày hội lần này thu hút hàng trăm sinh viên đến tham dự, buổi lễ được tổ chức tại khuôn viên trường học vì vậy các thầy cô trong ban tổ chức đã tìm đến công ty chuyên cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt qua đó sử dụng dù che ngoài trời làm nơi tổ chức buồi lễ. Chỉ với 1 dù che dạng tròn, kích thước tương đối lớn đã làm cho khuôn viên trường học có được không gian dễ chịu.Theo thông tin, do đây là lần đầu tiên tổ chức nên ban tổ chức đã nhờ đến công ty chuyên tổ chức sự kiện để cùng nhau phối hợp thực hiện.

Dù che rợp mát ngày hội Môi Trường Thế Giới tại Đại học Huế

Buổi lễ lần này cũng là nơi giao lưu giữa các trường học với nhau, cùng nhau xây dựng một môi trường xanh – sạch - đẹp, các bạn học sinh không những đã giữ gìn vệ sinh cho trường học mà đã cùng nhau tổ chức những ngày hội tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng thực giện những hành động thiết thực như diễu hành bằng xe đạp trên các tuyền đường và ra quân dọn vệ sinh tại một số điểm trên địa bàn.