Top

Dù che rực rỡ trong Liên hoan Tiếng kèn măng non

Ngày đăng: 06-04-2015, 6:08 am

Trong niềm hân hoan kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26.3, Quận Đoàn và Hội đồng Đội Quận 3 đã tổ chức Hội thi Nghi thức đội viên và Liên hoan “Tiếng kèn măng non” cho học sinh các trường THCS và TH trên địa bàn Quận 3.

Dù che rực rỡ trong Liên hoan Tiếng kèn măng non

 

Ngay từ sáng sớm ngày 22/3/2015, sân trường Lê Quý Đôn đã rộn ràng bởi hơn 800 học sinh từ khắp Quận 3 về hội tụ. Trong sân trường Lê Quý Đôn rực rỡ sắc màu lễ hội bởi hai chiếc dù che ngoài trời. Một chiếc dù che màu xanh dương được bố trí tại khu vực sân khấu, một chiếc dù che nhiều màu sắc thì được bố trí tại khu vực giữa sân trường.

Dưới bóng mát của chiếc dù che ngoài trời rực rỡ, các Liên đội đã thể hiện sự ganh đua quyết liệt khi cố gắng thể hiện các bài thi một cách tốt nhất để đạt kết quả cao nhất. Việc rèn luyện nghi thức đội cũng là một cách rèn luyện cho các em sự tự tin và tinh thần đoàn kết trong học tập và trong sinh hoạt.

Dù che rực rỡ trong Liên hoan Tiếng kèn măng non

Ngoài ra, các Liên đội cũng đã thực hiện bài thi trống kèn trong phần thi Tiếng kèn măng non, tiếng trống tiếng kèn hòa quyện với các bài thi nghi thức đã làm cho hội thi càng thêm sống động và hấp dẫn.

Kết thúc Liên hoan “Tiếng kèn măng non” : giải Nhất thuộc về Liên đội TH Kỳ Đồng và THCS Colette. Đối với Hội thi Nghi thức Đội viên, giải 1 thuộc về Liên đội trường Phan Đình Phùng, liên hoan cũng đã tuyên dương em Nguyễn Đình Khánh Giang – TH Phan Đình Phùng đạt danh hiệu Chỉ huy Đội nghi thức xuất sắc.