Top

Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình

Ngày đăng: 29-01-2021, 2:35 am

Dù che sự kiện trong Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình

Dù che sự kiện trong Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ khu căn hộ cao cấp LGD Sky thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình

Ngày 22/1/2021, tại nhà văn hóa phụ nữ Tphcm, hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TPHCM đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình. Chương trình vui mừng có sự góp mặt của chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân.

Ban tổ chức chương trình đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê dù che tại thành phố Hồ Chí Minh làm đơn vị lắp dựng dù che ngoài trời kích thước lớn che phủ toàn bộ khu vực diễn ra chương trình. Dù được sử dụng là dù che ngoài trời dạng dù cánh dơi màu trắng đỏ hai trụ. Không chỉ che nắng toàn bộ khu vực người tham dự mà khu vực sân khấu cũng được che phủ hoàn hảo.

Tại buổi lễ khai mạc chương trình, đại diện King Coffee đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà cà phê) đến chị em là hội viên của Hội LHPN TP.HCM.

Theo Ban tổ chức, chương trình với chủ đề "Xuân Yêu Thương, Tết Nghĩa Tình" với mong muốn mang đến cái Tết ấm áp, đủ đầy và tròn đầy tình nghĩa cho chị em có hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh ảnh hưởng hậu Covid-19.

Dù che sự kiện trong Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình

Dù che sự kiện trong Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình 

Công ty tổ chức sự kiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê dù che tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời. CÔng ty có nhiều loại dù kích thước khác nhau từ dù che nắng mưa dạng tròn đường kính từ 8m đến 22m, đến các dù che nắng sự kiện loại dù cánh dơi rất thích hợp sử dụng cho các lễ hội, chương trình ca nhạc, hội chợ triển lãm, lễ khai mạc, trưng bày sản phẩm ngoài trời... Các thiết bị dù che ngoài trời cỡ lớn này chủ yếu dùng che nắng mưa, không thích hợp dùng khi thời tiết quá xấu mưa to gió lớn. Không chỉ vậy nghiaphat.vn còn nhận bán dù che trường học cho các cơ sở giảng dạy, trường học có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Xuân yêu thương Tết nghĩa tình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/chuong-trinh-xuan-yeu-thuong-tet-nghia-tinh-cham-lo-tet-cac-hoan-canh-kho-khan-1491873855

https://afamily.vn/king-coffee-dong-hanh-cung-chuong-trinh-xuan-yeu-thuong-tet-nghia-tinh-20210127192226392.chn


Bài viết liên quan