Top

Dù che tại lễ hội 13/9 Cần Thơ

Ngày đăng: 16-09-2014, 7:06 am

Lễ hội 13/9 Cần Thơ là ngày hội hoạt động vui chơi giải trí của hơn 400 nhân viên FPT miền tây. Năm nay, toàn bộ hoạt động trong khuôn khổ lễ hội tại một địa điểm duy nhất là Khu liên hợp thể thao Nam Long TP Cần Thơ. Lễ hội năm nay còn là dịp kỷ niệm ngày thành lập của tập đoàn này.

Dù che sự kiện tại lễ hội 13/9 Cần Thơ

Dù che sự kiện tại lễ hội 13/9 Cần Thơ

Lễ hội diễn ra từ 8g đến 22 g cùng ngày với nhiều hoạt động như : bóng đá, quần vợt …, ngoài ra còn có hàng loạt các trò chơi vận động đề cao tinh thân tập thể như : kéo co, ép trứng, cõng bạn ăn chuối, nhảy bao bố…

Sau một ngày thỏa sức vui chơi cuồng nhiệt, toàn bộ nhân viên tham dự sẽ được dịp quây quần bên nhau thưởng thức bửa tiệc đã được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo. Để mang lại không gian thoải mái cho nhân viên tham dự, ban tổ chức còn cho lắp đặt nhiều dù che trong khuôn viên diễn ra lễ hội.

Dù che sự kiện tại lễ hội 13/9 Cần Thơ

Dù che sự kiện tại lễ hội 13/9 Cần Thơ

Lễ hội 13/9 còn là dịp tập hợp những tiết mục văn hóa, văn nghệ “ cây nhà lá vườn” của nhân viên công ty, tất cả đều đậm chất FPT và miền tây song nước.

Lễ hội kết thúc là các giải thưởng, phần quà được trao cho các đơn vị đạt thành tích tốt trong hội thao và hội diễn trong ngày.


Bài viết liên quan