Top

Dù che tạo không gian thoáng mát cho sân trường

Ngày đăng: 16-07-2014, 8:08 pm

Tại Việt Nam giáo dục luôn là một trong những vấn đề quan trọng của mỗi một gia đình. Việc học hành tốt đẹp luôn tạo một tiền đề tốt cho cuộc sống tương lai của con trẻ. Và nhiều bậc cha mẹ luôn dành sự quan tâm cũng như làm nhiều thứ để tạo nên môi trường giáo dục tốt nhất cho con mình.

Dù che tạo không gian thoáng mát cho sân trường

Dù che tạo không gian thoáng mát cho sân trường

Ngoài việc tạo thuận lợi cho con cái học tập bằng việc đưa con cái vào các ngôi trường có cơ sở hạ tầng tốt, lớp học được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, máy lạnh, máy chiếu, hệ thống sưởi vào mùa đông, hay các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại để con phát triển tốt nhất về học tập. Nhưng nhiều bậc cha mẹ và các nhà giáo dục còn băn khoăn là môi trường học tập tốt nhưng môi trường sinh hoạt và vui chơi cũng phải tốt thì con cái mới phát triển toàn diện.

Với cuộc sống hiện tại năng động như ngày nay, con cái gần như hoạt động tất cả đều trong trường. Các bậc cha mẹ chỉ đưa con đi vào buổi sáng và đón con về khi trời đã về chiều đổ sang đêm. Nghĩa là con cái chúng ta toàn thời gian đều sinh hoạt, học tập và vui chơi trong trường. Chính vì lẽ đó việc tạo ra môi trường vui chơi cho trẻ cần phải được quan tâm hàng đầu để sau khi vùi đầu trong sách vở, con các em lại được thư giản thoải mái đầu óc. Ngoài các trường được đầu tư cơ sở vật chất quá hiện đại có hồ bơi, sân vận động việc che nắng, che mưa đã có mái che, thì còn lại nhiều trường chưa có được sự thuận lợi ấy mà chỉ có được những khoảng sân được bao bọc giữa các dãy phòng học.

Và giải pháp được đưa ra cho các trường hợp này là sử dụng dù che nắng loại lớn được gắn cố định nhằm tạo nên không gian thoáng mát cho sân trường.

Dù che tạo không gian thoáng mát cho sân trường

Dù che tạo không gian thoáng mát cho sân trường

Con cái là tương lai của cha mẹ, học sinh là tương lai của đất nước, chỉ một sự quan tâm đến môi trường sinh hoạt vui chơi của con trẻ từ mái trường chính là mang lại tương lai cho chính chúng ta.


Bài viết liên quan