Top

Dù che tham gia khai trương trung tâm giải trí Helio Center

Ngày đăng: 14-02-2015, 1:00 pm

Helio Center có địa chỉ tại khu công viên Đông Nam Đài tượng niệm, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu Thành phố Đà Nẵng.

Helio Center là một trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Trên diện tích 35.000 mét vuông nằm tại trung tâm thành phố , Helio Center mang đến cho người dân Đà Nẵng cũng như khách du lịch một không gian giải trí hoàn hảo để vui chơi giải trí cùng bạn bè và người thân mỗi ngày.

Helio Center bao gồm ba khu vực chính là Helio Kids, Helio Play và Helio Food & Beverage .

Ngày 11/2 năm 2015 vừa qua, sau hơn 4 năm nghiên cứu và xây dựng Helio Center đã tổ chức Lễ khai trương tưng bừng đón chào những lượt khác đầu tiên đến với trung tâm.

Dù che sự kiện tham gia khai trương trung tâm giải trí Helio Center

Dù che sự kiện tham gia khai trương trung tâm giải trí Helio Center

Việc khai trương một trung tâm giải trí lớn của thành phố là một sự kiện quan trọng thu hút khá đông sự quan tâm không chỉ của cư dân thành phố mà còn của các vị lãnh đạo và giới báo chí. Chính vì thế việc chuẩn bị cho sự kiện này cần phải thật chu đáo và cẩn thận.

Trước khi lên kế hoạch tiến hành sự kiện, ban tổ chức đã nhanh chóng liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện uy tín trong thành phố nhằm tìm ra sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện lần này.

Ban đầu theo như ý tưởng từ phía ban tổ chức dự tính tổ chức trong nhà bạt không gian vừa trang trọng lại vừa tiện dụng vì việc thuê nhà bạt của các công ty cho thuê nhà bạt khá đơn giản lại còn chu đáo, nhưng với sự kiện lần này, là một trung tâm giải trí cần thiết nên tạo sự mở rộng, liên kết thông thoáng trong một không gian mở như dù che ngoài trời hơn là nhà bạt.

Dù che sự kiện tham gia khai trương trung tâm giải trí Helio Center

Dù che sự kiện tham gia khai trương trung tâm giải trí Helio Center

Sau khi xem xét lời đề nghị từ phía công ty tổ chức sự kiện , ban tổ chức quyết định chọn thuê dù che ngoài trời theo như yêu cầu và nhanh chóng chuẩn bị các khâu còn lại trước ngày sự kiện diễn ra.

Ngay trước cổng chính bên trong khuôn viên trung tâm một dù che kích thước khoảng 25 mét một trụ đã được dựng lên làm không gian chính tổ chức buổi lễ, Bên dưới dù che từng dãy ghế ngồi đã được sắp xếp cẩn thận cho các vị khách mời đến tham dự. Dù đã chuẩn bị một số lượng ghế lớn nhưng vẫn không đáp ứng đủ số lượng khách đến với trung tâm trong ngày khai trương.

Dưới bóng mát của mái dù che, các vị lãnh đạo trung tâm đã lần lượt giới thiệu cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban nghành lãnh đạo thành phố trong việc tạo điều kiện để trung tâm sớm hoàn thành.

Sau khi tiến hành cắt băng khánh thành trung tâm, các vị khách mời đã đươc mời tham quan các khu bên trong trung tâm và cùng tham gia chơi cũng như thưởng thức một số món ăn tại các khu vực này.

Được biết, điểm mới của trung tâm Helio Center là khách hàng không cần phải mua vé vào cổng hay mua xu, tất cả mọi hoạt động đều thông qua thẻ Power Card từ chơi game cho đến thanh toán các dịch vụ khác trong trung tâm.


Bài viết liên quan