Top

Dù che tỏa mát trong hoạt động Vui hè cùng an toàn giao thông

Ngày đăng: 19-06-2015, 7:25 am

Hiện nay vấn đề giao thông là một vấn đề nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Rất nhiều tai nạn giao thông diễn ra một phần do sự chủ quan, do sự xem thường tính mạng của người khác của một số ít người như lạng lách, đánh võng....nhưng quan trọng hơn hết đó là do không tuân thủ luật giao thông. Trong những tháng hè là thời gian các em học sinh có nhiều thời gian vui chơi, sự lưu thông đi lại cũng nhiều. Vì vậy, để phổ biến cho các em học sinh về luật giao thông, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ phát động "Vui hè cùng ATGT năm 2015" vào sáng ngày 3.6.

Dù che ngoài trời tỏa mát trong hoạt động Vui hè cùng an toàn giao thông

Dù che ngoài trời tỏa mát trong hoạt động Vui hè cùng an toàn giao thông

Buổi lễ phát động được tổ chức trong khuôn viên rộng rãi của trường THPT Lê Hồng Phong, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh nhưng tại một vị tri không có nhiều bóng mát của cây xanh. Chính vì vậy, ban tổ chức đã liên hệ với một công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để chọn thuê dù chethuê nhà bạt để sử dụng. Một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn được giăng tại trung tâm sân trường để tạo không gian mát mẻ cho mọi người. Tuy nhiên, số phụ huynh và học sinh tham dự khá đông nên ban tổ chức đã lắp thêm hai gian nhà bạt nhỏ để tạo thêm chỗ ngồi. Vì thế, mặc cho càng về trưa trời nắng càng lên cao nhưng sân trường vẫn rợp mát.

Nhà bạt tỏa mát trong hoạt động Vui hè cùng an toàn giao thông

Nhà bạt tỏa mát trong hoạt động Vui hè cùng an toàn giao thông

Tại lễ phát động, đại diện học sinh và phụ huynh đã thực hiện ký cam kết chấp hành pháp luật trật tự ATGT trong dịp nghỉ hè. UB ATGT quốc gia đã trao giải thưởng cuộc thi “An toàn cùng xe đạp, xe máy điện” năm học 2014-2015 cho các cá nhân và trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đoạt giải cao.


Bài viết liên quan