Top

Dù che trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường cao đẳng nghề TPHCM

Ngày đăng: 24-10-2014, 10:08 am

Trường cao đẳng nghề TPHCM tọa lạc tại số 38 đường Trần Khánh Dư phường Tân Định quận 1. Trường được thành lập vào ngày 8/10/1999, sau 15 năm hoạt động và phát triển, trường đã trở thành một trong 26 trường nghề được đánh giá cao trong cả nước.

Trong 15 năm trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên lành nghề, gần đây nhất là nhà trường đã ký hợp đồng với thành phố Kawasaki Nhật Bản và tổ chức Jica Việt Nam chiêu sinh và đào tạo nghề cắt gọt kim loại theo chuẩn của Nhật.

Dù che trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường cao đẳng nghề TPHCM

Dù che trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường cao đẳng nghề TPHCM

Sáng ngày 26/8/2014 trong không khí ấm áp thân mật dưới mái dù che, du che, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường.

Tham dự buổi lễ có giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội, ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm , dù trời nắng nhưng các nhờ có dù che, du che được nhà trường chuẩn bị trước nên cũng không ảnh hưởng đến không khí của buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng và phấn khởi bởi những thành công đạt được và kèm theo lời hứa hẹn trong lần kỷ niệm sau sẽ có những thành công tốt đẹp hơn.

0913 59 49 79