Top

Dù che trong ngày hội Tân sinh viên Find your wings

Ngày đăng: 17-10-2014, 12:12 pm

Ngày hội Tân sinh viên “ Find your wings” là ngày hội được tổ chức bởi Đoàn thanh niên- Hội sinh viên của trường Đại học Kinh Tế - Luật thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội nhằm tạo không khí sôi nổi, chào đón các bạn tân sinh viên mới của trường, đồng thời cũng tạo ra một sân chơi bổ ích, để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Ngày hội được khai mạc vào sáng ngày 14/9 trong khuôn viên của trường Đại học kinh tế Luật thành phố Hồ Chí Minh.

Dù che trong ngày hội Tân sinh viên Find your wings

Dù che trong ngày hội Tân sinh viên Find your wings

Nhiều dù che ngoài trời với các màu sắc khác nhau đã được dựng lên tạo không gian sinh hoạt tham gia của các bạn sinh viên. Ngày hội đã thu hút rất đông các bạn tân và cựu sinh viên của trường.

Ngoài các hoạt động ngoài trời, còn có các gian hàng trưng bày sách báo của trường, các gian hàng giới thiệu tuyển dụng thành viên của các câu lạc bộ, hội, nhóm.. Nổi bật nhất là các chương trình ca nhạc đều mang đậm chất cây nhà lá vườn của các bạn sinh viên.

Từng tràng vỗ tay vang lên trong không gian dù che thoáng mát khi có một màn trình diễn ấn tượng. Mỗi một màn trình diễn là một sự thi đua hết mình và vui là chính của các bạn sinh viên của trường.

Ngày hội khép lại với đầy ắp những niềm vui và kỷ niệm, mang tới một không khí hào hứng cho các bạn sinh viên mới vào trường và để lại những ấn tượng đẹp, kỷ niệm khó quên cho các bạn cựu sinh viên của trường.


Bài viết liên quan