Top

Dù che trong ngày Lễ khai trương bệnh viện ACA tại Thanh Hóa

Ngày đăng: 23-10-2014, 10:27 am

Bệnh viên ACA tọa lạc tại số 315B quốc lộ 1A, phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Với quy mô 200 giường bệnh, trang thiết bị và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có trình độ phát triển về khoa học công nghệ nên ACA được xem là bệnh viện lớn nhất Thanh Hóa.

Ngày 19/10/2014 , một dù che sọc trắng đỏ đã được dựng trong khuôn viên bệnh viên làm không gian để tổ chức Lễ khánh thành bệnh viên.

Dù che trong ngày Lễ khai trương bệnh viện ACA tại Thanh Hóa

Dù che trong ngày Lễ khai trương bệnh viện ACA tại Thanh Hóa

Tham dự buổi lễ có phó giám đốc sở y tế Thanh Hóa, chủ tịch HDQT bệnh viện, các khách mời, cơ quan báo chí và đông đảo các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viên đã đến dự.

Sự kiện này cũng đem đến cho người dân xả Bỉm Sơn một nơi thuận tiện để khám và chữa bệnh, chăm lo sức khỏe của chính bản thân và người thân .

Ngoài ra bệnh viên ACA còn là một trong số ít bệnh viện được Sở Y tế cho phép thực hiện các kỹ thuật chuyên môn mà chỉ có các bệnh viên trung ương mới được phép thực hiện, điều này cũng góp phần giúp cho người dân Thanh Hóa giảm bớt chi phí điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt hơn tại quê nhà.


Bài viết liên quan