Top

Dù che và ngày khai giảng trường Vĩnh Thành B-Bến Tre

Ngày đăng: 12-09-2014, 6:36 am

Trường tiểu học Vĩnh Thành B đặt tại ấp Vĩnh Hưng II xã Vĩnh Thành huyện chợ Lách tỉnh Bến Tre là một trong những trường tuyến đầu trong việc đón nhận các em học sinh vào lớp 1.

Chợ Lách từ lâu nổi tiếng với làng nghề hoa kiểng, người dân ở đây chủ yếu sống về thuần nông. Chính vì thế việc học của con em mình luôn được người dân rất mực quan tâm và chú ý.

Ngày 5/9 vừa qua, cùng với cả nước trường Vĩnh Thành B cũng tổ chức lễ khai giảng năm học trong sự háo hức và niềm vui của các em học sinh khi lần đầu tiên được đến trường, khi lại được học tập, vui chơi cùng các bạn sau những tháng nghỉ hè xa rời các bạn.

Dù che trường học và ngày khai giảng trường Vĩnh Thành B-Bến Tre

Dù che trường học và ngày khai giảng trường Vĩnh Thành B-Bến Tre

Mặc dù buổi khai giảng diễn ra khá sớm nhưng cũng không tránh khỏi cái nắng gay gắt của những ngày cuối hè, lường trước điều đó nhà trường đã cho phủ dù che trường học, du che toàn bộ phần sân trường tổ chức buổi lễ. Nhờ mái dù che nắng mà dù buổi lễ diễn ra khá dài những không kém phần trang trọng và trật tự.

Dù che sân trường và ngày khai giảng trường Vĩnh Thành B-Bến Tre

Dù che sân trường và ngày khai giảng trường Vĩnh Thành B-Bến Tre

Kết thúc buổi lễ khai giảng, sân trường lại tiếp tục trở lại không khí bình lặng thường nhật, nhưng mái dù che vẫn tiếp tục tung bay trong gió như khắc thêm một kỷ niệm về một ngày khai giảng của trường.


Bài viết liên quan