Top

Dù che vui cùng lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Kim Liên

Ngày đăng: 29-11-2014, 7:15 am

Trường trung học phổ thông Kim Liên có địa chỉ tại ngõ 4C đường Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội. Trường được thành lập vào năm 1974-1975, ngày đất nước vừa thống nhất thành một cõi.

Với phương châm giáo dục là toàn diện, coi việc dạy và học là trung tâm, nên ngay từ những năm đầu thành lập trường đã có nhiều phong trào dạy và học sôi nổi. Rất nhiều thế hệ tốt nghiệp và trưởng thành từ nền giáo dục của trường đều là những người thành công và nổi tiếng trong xã hội.

Sau 40 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ngày 16 tháng 11 vừa qua , trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận cở thi đua của chính phủ cho thành tích đạt được trong năm học 2013-2014.

Dù che vui cùng lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Kim Liên

 Dù che vui cùng lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Kim Liên

Trong khuôn viên rộng lớn của trường, để có đủ bóng mát cho các vị khách mời cũng như các em học sinh tham dự buổi lễ, nhà trường đã cho dựng một dù che ngoài trời cỡ lớn bao phủ toàn bộ khuôn viên sự kiện.

Trong không gian dù che rộng lớn đó, các hoạt động cho ngày kỷ niệm đã lần lượt diễn ra . Đầu tiên là màn rước đuốc truyền thống được trao qua tay các thế hệ thầy và trò của trường. Tiếp đó là bài diễn văn đầy tâm huyết của thầy hiệu trưởng gửi đến quý thầy cô và các em học sinh thân yêu. Sau đó là hình ảnh ban giám hiệu nhà trường nhận cờ thi đua xuất sắc của chính phủ và cuối cùng là hoạt động giao lưu tri ân thầy cô giáo của 40 thế hệ học sinh của trường.

Dù che sự kiện vui cùng lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Kim Liên

Dù che sự kiện vui cùng lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Kim Liên

Bên dưới sân trường , dưới mái dù che màu trắng xanh bay phấp phới từng tốp học sinh vui vẻ trò chuyện ôn lại những kỷ niệm đã có trong những năm gắn bó cùng trường.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui tươi, nhộn nhịp và ấm áp tình thân.


Bài viết liên quan