Top

Dù che vui cùng Mỹ Tho mừng 70 năm thành lập QDND VN

Ngày đăng: 22-12-2014, 12:03 pm

Hoà nhịp với không khí mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân của cả nước, ngày 19 tháng 12 vừa qua ban tổ chức các ngày lễ lớn của thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm cho hai sự kiện này.

Dự trù số lượng khách mời cũng như đại biểu đến tham gia buổi lễ sẽ đông nên ban tổ chức đã sắp xếp cho sự kiện diễn ra trong không gian thoáng mát của dù che ngoài trời rộng lớn.

Dù che vui cùng Mỹ Tho mừng 70 năm thành lập QDND VN

Dù che vui cùng Mỹ Tho mừng 70 năm thành lập QDND VN

Dù che được chọn là dù tròn kích thước khoảng 15 mét được căng giữ bằng một trụ chính cùng nhiều dây cột từ các cây cổ thụ xung quang khu vực diễn ra buổi lễ. Nhờ có mái dù che mà trời rất nắng nhưng quý khách mời và các đại biểu vẫn yên tâm và thoải mái tham dự đến khi kết thúc buổi lễ.

Cũng trong dịp này, các đại biểu đã cùng ôn lại những chặng đường của 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của quân đội Nhân dân Việt Nam , đồng thời cũng nói lên sự tri ân cưu mang, đùm bọc, che chở , nuôi giấu của nhân dân dành cho lực lượng chiến đấu trong các thời kỳ kháng chiến.


Bài viết liên quan