Top

Dù che vui cùng sinh viên trong lễ hội tết sinh viên 2015

Ngày đăng: 22-01-2015, 11:31 am

Vào tối ngày 31/12 năm 2014 vừa qua tại khuôn viên ký túc xá trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ hội Tết sinh viên 31/12 và Chào mừng năm mới 2015 với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa.

Để tổ chức lễ hội này, ban tổ chức ký túc xá đã phải chuẩn bị rất nhiều từ khâu không gian tổ chức cho đến các hoạt động diễn ra trong ngày lễ hội.

Dù che vui cùng sinh viên trong lễ hội tết sinh viên 2015

Dự trù có khả năng sẽ xảy ra mưa rào trong thời gian chuyển mùa ngày cuối năm, ban tổ chức ký túc xá đã chuẩn bị sẵn bằng cách thuê dù che ngoài trời khổ lớn che phủ toàn bộ không gian sân khấu lớn của lễ hội.

Dưới không gian dù che, các hoạt động của chương trình lần lượt diễn ra từ hoạt động” Ẩm thực dân gian” , hoạt động hội trại cho đến các tiết mục trình diễn văn nghệ từ cây nhà lá vườn đến các ca sĩ, nhóm nhạc trẻ nổi tiếng của thành phố cũng góp mặt trong lễ hội.

Lễ hội ngoài thu hút sự tham dự của ban lãnh đạo nhà trường, ký túc xá, các bạn sinh viên của trường mà còn có đông đảo các bạn sinh viên của các trường bạn trong thành phố cũng đến tham gia góp mặt.

Dù che vui cùng sinh viên trong lễ hội tết sinh viên 2015

Lễ hội đã diễn ra trong không khí vui tươi và rất sinh viên, với nhiều phần quà, phần thưởng được trao cho các hoạt động thi đua sinh hoạt trong ký túc xá, nhưng đem lại nhiều cảm xúc cho những người có mặt trong ngày hội này là hoạt động” Trao vé tàu-kết nối yêu thương cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tích cực tham gia các phong trào tại ký túc xá được về quê xum họp cùng gia đình trong dịp Tết Ất Mùi năm 2015 do các đơn vị , doanh nghiệp và nhà hảo tâm tài trợ.