Top

Dù che vui cùng THCS Ba Đình mừng ngày nhà giáo VN

Ngày đăng: 19-11-2014, 10:51 am

Trường THCS Ba Đình có địa chỉ tại số 145 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội, được thành lập vào năm 1973.

Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển ngày 17 tháng 11 năm 2014 vừa qua , thầy và trò của trường đã vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và 32 năm mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Dù che ngoài trời vui cùng THCS Ba Đình mừng ngày nhà giáo VN

Dù che ngoài trời vui cùng THCS Ba Đình mừng ngày nhà giáo VN

Trong 40 năm hình thành thăng trầm và nhiều thay đổi, ngày hôm nay trường rất vinh hạnh đón chào nhiều thế hệ học sinh đã từ ngôi trường này học tập và phát triển rồi ra đi nay trở về ôn lại bao kỷ niệm xưa và thăm lại nhiều thầy cô cũ.

Trong tiết trời se lạnh của mùa thu, hai mái dù che, du che cũng không đủ che chắn chút nắng nhẹ vội vàng len qua cùng hòa nhịp với ngày vui này.

Tham dự ngày vui này không chỉ có thầy và trò của trường mà còn có sự góp mặt của các lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, quận, các vị khách quý đến từ các trường THCS, tiểu học mầm non trên toàn quận, và các cơ quan báo chí phát thanh truyền hình của trung ương và Hà Nội.

Dù che vui cùng THCS Ba Đình mừng ngày nhà giáo VN

Dù che ngoài trời vui cùng THCS Ba Đình mừng ngày nhà giáo VN

Dưới mái dù che, du che, từng nghi thức của buổi lễ đã được tiến hành, đầu tiên là nghi thức chào cờ đươc diễn ra vô cùng trang nghiêm, sau đó cô hiệu trưởng đã đọc bài diễn văn miêu tả toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của trường trong 40 năm qua, phát biểu từ các vị khách mời đặc biệt và cuối cùng là các màn trình diễn văn nghệ rất độc đáo và ấn tượng.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hoan hỉ , vui tươi của khách tham dự và toàn thể thầy trò của trường, bên trên đó từng cánh dù che, du che vẫn cứ tung bay trong nắng sớm.


Bài viết liên quan