Đường chạy vượt chướng ngại vật Champion Dash

Ngày đăng: 03-11-2015, 4:29 am

Một hoạt động ngoài trời rất được các bạn trẻ mong đợi vừa được diễn ra vào ngày 31.10 vừa qua. Hoạt động này đã khuấy động được không khí trầm lắng của sân chơi dành cho giới trẻ Hà Nội. Đó là sự kiện thể thao Champion Dash, sự kiện này đã thu hút hơn 3000 bạn trẻ tham gia.

Nhà bạt trong Đường chạy vượt chướng ngại vật Champion Dash

Chuẩn bị cho sự kiện lần này, ban tổ chức đã phải liên hệ trước với một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian……để chọn lựa các thiết bị phù hợp. Do sân chơi lần này là một chuỗi các trò chơi nhỏ liên kết với nhau nên ban tổ chức không chọn thuê nhà bạt có kích thước rộng lớn mà chỉ chọn một số nhà bạt có kích thước vừa phải để bố trí cho các vận động viên tham gia. Với sự bố trí này đã tạo được nhiều thuận lợi cho người tham dự mặc cho ánh nắng ngày càng gay gắt của mặt trời đang chiếu xuống.

Nhà bạt trong Đường chạy vượt chướng ngại vật Champion Dash

Ở Champion Dash, những người tham gia sẽ được thử thách cả về thể lực lẫn ý chí khi phải đi bộ và lần lượt vượt qua những chướng ngại vật "khó nhằn" đa dạng nằm rải rác suốt khắp hành trình. Vào buổi sáng ngày 31.10, các bạn trẻ Hà Nội đã thức dậy từ 6 giờ sáng để có mặt và khởi động cho cuộc chinh phục hơn 15 chướng ngại vật trải dài qua nhiều cây số tại công viên Ecopark. Sự nguyên sơ của không gian nơi đây cũng đã góp phần mang đến cho người chơi một ngày hội thể thao thực sự với những trải nghiệm khó quên.

Nhà bạt trong Đường chạy vượt chướng ngại vật Champion Dash