Top

Elise và công nghệ thời trang Hàn Quốc

Ngày đăng: 02-07-2013, 2:11 pm

Ngày 29/6/2013, lễ khai trương showroom mới tại tháp Vincom Hà Nội chính thức mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa thương hiệu thời trang Elise với các đối tác Hàn Quốc.

Lễ khai trương showroom mới tại tháp Vincom Hà Nội

Lễ khai trương showroom mới tại tháp Vincom Hà Nội

Bắt đầu từ 2013, một trong những thương hiệu thời trang bán chạy nhất tại Hàn Quốc đã có những bước nghiên cứu thương hiệu Elise tại thị trường Việt Nam. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức tiêu dùng của người dân Việt Nam. Sự hợp tác từng bước xây dựng nâng tầm SR Elise lên mức tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng đòi hỏi mang đến dịch vụ tối đa cho khách hàng với nhiều dòng sản phẩm phong phú. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất của Hàn Quốc kết hợp với thiết kế ứng dụng phù hợp cho khách hành châu Á. Toàn bộ vải và nguyên phụ kiện sẽ được phía đối tác Hàn Quốc phụ trách với tiêu chuẩn tốt nhất được áp dụng ngay tại Việt Nam. Bước chuyển biến này hứa hẹn sẽ có nhiều dịch vụ gia tăng chăm sóc khách hàng, cũng như giao lưu với khách hàng, minh chứng cho việc Elise thực hiện mục tiêu đến gần hơn với khách hàng của mình.

Bà Nguyễn Kim Liên – Đại diện thương hiệu Elise khẳng định trong buổi lễ khai trương, với mục tiêu đã đề ra, Elise cam kết sẽ tạo ra dòng sản phẩm đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, không chỉ phục vụ người yêu thời trang trong nước mà còn từng bước cho kế hoạch mở rộng hệ thống showroom ra thị trường quốc tế, điển hình là Hàn Quốc và Singapore.

Ngay sau sự kiện này, tối nay ngày 02/07/2013, Elise tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt hình ảnh mới hơn, khang trang hơn tại showroom 162 Bà Triệu. Mời quý khách đến tham quan showroom với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và cơ hội giao lưu thời trang với các chuyên gia cao cấp của hãng.

Sự kiện khai trương thu hút sự chú ý của đông đảo giới chuyên môn, giới truyền thông và những người yêu thời trang tại Thủ Đô.

Theo 24h.com


Bài viết liên quan