Festival Trà Thái Nguyên Việt Nam lần thứ 3

Ngày đăng: 27-11-2015, 10:02 am

Trong thời gian này, người dân xứ trà Thái Nguyên đang bước vào lễ hội của mình_ lễ Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3. Lễ hội được tổ chức tại Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam với sự tham gia của các nghệ nhân thuộc các làng chè trên cả nước và gần 10 đoàn trà quốc tế.

Dù che ngoài trời tại Festival Trà Thái Nguyên Việt Nam lần thứ 3

Với lễ hội trà lần này, ban tổ chức đã có những bước chuẩn bị khá kỹ lưỡng khi liên hệ trước với một đối tác hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat không gian, cho thuê dù che,... để yêu cầu cung cấp một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn, có màu sắc sặc sỡ để tạo sắc màu cho lễ hội. Do đơn vị này làm việc rất chu đáo, cẩn thận và chuyên nghiệp nên mỗi khi tổ chức các sự kiện tại đây, ban tổ chức luôn yêu cầu đơn vị này cung cấp thiết bị cần thiết cho các sự kiện đó. Và chưa lần nào đơn vị cung cấp thiết bị nhà bạt, du che ngoai troi, du che nang, dù che nắng mưa này làm cho ban tổ chức phải thất vọng.

Dù che ngoài trời tại Festival Trà Thái Nguyên Việt Nam lần thứ 3

Được biết trong khuôn khổ diễn ra Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 3, nhiều hoạt động đặc sắc về trà cũng diễn ra như cuộc thi Người đẹp xứ trà, Bàn tay vàng, búp chè vàng... Đặc biệt, lần đầu tiên cuộc thi "Tea Master Cup" được tổ chức với sự bảo trợ của Hiệp hội Chè Việt Nam.

Dù che ngoài trời tại Festival Trà Thái Nguyên Việt Nam lần thứ 3