Top

Ford Việt Nam cùng Hải Dương tổ chức sân chơi cho trẻ em

Ngày đăng: 15-11-2014, 9:14 am

Ford Việt Nam là liên doanh giữa tập đoàn ô tô Ford có trụ sở ở Mỹ và công ty Diesel Sông Công.Ford Việt Nam là một trong những công ty sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam có các chứng chỉ ISO.

Ford Việt Nam từ khi được thành lập và hoạt động đã có nhiều thành công tại thị trường Việt và được khách hàng ngày một tin tưởng và đón nhận.

Dù che sự kiện tại Ford Việt Nam cùng Hải Dương tổ chức sân chơi cho trẻ em

Dù che sự kiện cùng Ford Việt Nam cùng Hải Dương tổ chức sân chơi cho trẻ em

Không chỉ phát triển về mặt kinh tế, Ford còn chú trọng đến các vấn đề về xã hội, hằng năm luôn có một nguồn kinh phí nhất định để phát triển và đầu tư cho các hoạt động cộng đồng.

Ngày 12 tháng 11 vừa qua , các tình nguyện viên của Ford Việt Nam đã tổ chức sân chơi cho các em học sinh tại trường tiểu học Lai Cách 2 , thành phố Hải Dương.

Chủ yếu các hoạt động của chương trình là các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, nên nhà trường và công ty đã chọn một dù che khổ rộng nhiều màu sắc từ dịch vụ cho thuê dù che, làm không gian để tổ chức chương trình.

Dù che sự kiện cùng Ford Việt Nam cùng Hải Dương tổ chức sân chơi cho trẻ em

Dù che sự kiện cùng Ford Việt Nam cùng Hải Dương tổ chức sân chơi cho trẻ em

Với chủ đề: An toàn giao thông và Bảo vệ môi trường, các em học sinh sẽ được hàng loạt câu hỏi tình huống thức tế về giao thông và môi trường. Ngoài ra các em còn được hướng dẫn những điều khi có thiên tai xảy ra,cách trồng cây xanh , sử dụng rác thải tái chế và nhiều hoạt động khác.

Không chỉ thế ,trong không gian dù che các em còn được thưởng thức các tình huống về giao thông và môi trường thông qua các vở kịch hài hước và các màn trình diễn văn nghệ sống động của các bạn tình nguyện.

Qua mỗi hoạt động thú vị, các em học sinh sẽ học được cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông, và chung tay góp phần gìn giữ môi trường sống chung quanh mình vì một trái đất xanh và an toàn.


Bài viết liên quan