GENCO 2 đầu tư hơn 90 tỷ xây dựng trụ sở tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 25-02-2016, 5:03 am

Bước vào tuần làm việc mới sau một thời gian dài nghỉ Tết Bính Thân, toàn bô nhân viên công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,cho thuê dù che ngoài trời…. như có thêm một luồng sinh khí mới. Họ đã lao động với tất cả sự hăng say và nỗ lực với từng công trình mới mà công ty nhận được. Chính vì thế, khi biết được công ty sẽ phụ trách khâu chuẩn bị cho lễ khởi công xây dựng trụ sở điều hành các nhà máy và các dự án thủy điện trực thuộc GENCO 2 tại TP Đà Nẵng vào ngày 18.2, họ đã thực hiên bằng tất cả sự tận tâm và trách nhiệm.

Nhà bạt và Lễ khởi công trụ sở GENCO 2 tại Đà Nẵng

Đầu tiên, họ khảo sát địa thế khu vực sẽ thực hiện lễ khởi công, xem xét và dự trù những điều bất lợi có thể xảy ra như nhiệt độ, nắng, gió….ảnh hưởng đến buổi lễ. Sau khi khảo sát, những người phụ trách việc chuẩn bị đã quyết định lựa chọn thuê nhà bạt không gian làm thiết bị chính cho buổi lễ và chuẩn bị một số dù che nắng, dù che nắng mưa để khi cần sẽ có thiết bị bổ sung. Bên cạnh đó, bộ phận phụ trách chuẩn bị cho buổi lễ cũng bố trí nhân viên túc trực trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra để xử lý những việc phát sinh nếu có. Chính vì vậy mà buổi lễ khởi công diễn ra khá thành công cũng có phần đóng góp của những nhân viên này.

Được biết, từ trước đến nay, hoạt đồng điều hành các nhà máy và dự án thủy điện này phải thuê trụ sở tại Đà Nẵng và hoạt động ngay tại nhà máy. Chính vì vậy, việc GENCO 2 đầu tư một trụ sở để đưa các nhà máy và Ban quản lý dự án về hoạt động tập trung sẽ tạo điều kiện tốt cho hoạt động điều hành.