Top

Giúp cô dâu đẹp hơn trong ngày cưới

Ngày đăng: 13-08-2014, 7:34 am

Để tổ chức một đám cưới thật hoàn hảo thì phải có công tác chuẩn bị thật chu đáo đến từng chi tiết nhỏ, từ việc chuẩn bị dàn dựng rạp cưới bằng việc thuê nhà bạt, bạt che, dù che ngoài trời cùng các khung kim loại; đến việc chuẩn bị thực đơn, mâm quả, trầu cau; thuê váy cưới, quay phim, chụp ảnh và việc cực kỳ quan trọng là làm đẹp cho cô dâu. Việc make up là khâu rất quan trọng, giúp che những khuyết điểm một cách khéo léo và àm nổi bật những nét đẹp của cô dâu. Dưới đây là những xu hướng trang điểm mới nhất dành cho các cô dâu mới:

Nhà bạt đám cưới được sử dụng trong ngày vui của cô dâu

Nhà bạt đám cưới được sử dụng trong ngày vui của cô dâu

Trang điểm mắt mèo

Phong cách trang điểm này đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn có sức sống bền bỉ bởi sự cá tính, quyến rũ mà nó mang lại. Xu hướng trang điểm này vẫn thu hút rất nhiều bạn gái, nó làm cho đôi mắt trở nên có hồn hơn, sắc sảo hơn và mang đến cho cô dâu sự quyến rũ khi kết hợp cùng những bộ váy cưới bó sát người hoặc hở phần lưng.

Trang điểm mắt nhũ vàng

Vận dụng từ phong cách trang điểm dạ hội, kết hợp với màu môi cam hoặc đỏ sẽ giúp cô dâu trở nên thu hút và quyến rũ hơn. Cách trang điểm này rất phù hợp khi tiến hành tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè của cô dâu chú rể vào buổi chiều tối, sẽ làm cô dâu trở nên lộng lẫy và nổi bật.

Giúp cô dâu đẹp hơn trong ngày cưới

Giúp cô dâu đẹp hơn trong ngày cưới

Chân mày ngang

Là xu hướng xuất hiện từ năm 2012 nhưng vẫn còn rất thịnh hành hiện nay. Với kiểu vẽ chân mày ngang kết hợp với kiểu tóc để lộ vầng trán cao, rộng sẽ tôn lên nét đẹp tự nhiên cho cô dâu

Màu son cam trẻ trung

Son màu cam làm nổi bật vẻ tươi tắn và nét đẹp tự nhiên của cô dâu, tăng thêm sự trẻ trung và rất hợp với nét đặc trưng của phụ nữ Á Đông. Bên cạnh đó, có thể đi kèm màu mắt sáng như cam trầm sẽ làm cho gương mặt sáng và có sức sống hơn rất nhiều.


Bài viết liên quan