Top

Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu

Ngày đăng: 15-08-2014, 11:07 am

Lễ cưới là một sự kiện trọng đại của đời người, vì vậy không chỉ phải chuẩn bị cẩn thận các công đoạn từ đặt nhà hàng, bàn tiệc, chụp hình, quay phim, tìm đến các cơ sở chuyên cho thuê nhà bạt, bán dù che, bạt che để thuê các vật dụng phục vụ cho công tác dàn dựng, đến việc trang trí, chuẩn bị hoa cưới,… Và công việc quan trọng và được mong chờ nhất chính là chọn váy cưới cho cô dâu. Vì là dịp cực kỳ quan trọng trong đời, các cô dâu rất quan tâm và mong muốn chọn được bộ váy thật phù hợp, mới mẻ, thể hiện được hết nét thu hút của bản thân. Dưới đây là xu hướng váy cưới mới nhất, sẽ giúp các bạn gái có sự lựa chọn phù hợp cho mình:

Nhà bạt đám cưới, nhà bạt trong hoạt động cưới hỏi ngoài trời

Nhà bạt đám cưới, nhà bạt trong hoạt động cưới hỏi ngoài trời

Váy cưới trễ vai

Thay cho kiểu váy cúp ngực hay váy dây, váy cưới trễ vai đang là sự lựa chọn của rất nhiều cô dâu, với kiểu váy này, cô dâu có thể dễ dàng khoe bờ vai gợi cảm, vừa giúp tôn nét nữ tính, mềm mại, lại vừa có nét quyến rũ, thu hút. Phần tay ngang được thiết kế liền với áo, thông thường các chất liệu được sử dụng là ren, voan.

Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu

Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu

Váy cưới với điểm nhấn sau lưng

Xu hướng váy cưới hở lưng và sử dụng các chi tiết cầu kỳ để tạo điểm nhấn ở phía sau lưng đang rất được ưa chuộng. Kiểu váy cưới này giúp cô dâu khéo léo khoe phần lưng mịn màng, vừa tạo điểm nhấn cho bộ váy, vừa tạo nét quyến rũ kín đáo đồng thời thể hiện được sự tinh tế và nữ tính cho cô dâu

Váy cưới với nơ to bản

Váy cưới thông thường sử dụng các chi tiết nơ nhỏ để tạo thêm điểm nhấn. Xu hướng hiện nay là các nhà thiết kế sử dụng nơ to bản để tạo nét thu hút cho chiếc váy, và thường là sẽ kết hợp cùng những chiếc váy bồng bềnh, giúp cô dâu xinh như một nàng công chúa trong truyện cổ tích.