Top

Gợi ý những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Ngày đăng: 27-08-2014, 2:00 pm

Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà đã trở nên quá quen thuộc với mọi người do đó hiện nay các cặp đôi trẻ yêu thích sự mới mẽ sẽ rất thích thú với tiệc cưới ngoài trời. Nhưng để thực hiện tốt ngày trọng đại này thì công tác chuẩn bị từ việc dựng rạp cưới, tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt, dù che ngoài trời, bạt che…đến việc chuẩn bị thực đơn, váy cưới, quay phim…đều rất quan trọng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là địa điểm tổ chức lễ cưới diễn ra ở đâu. Dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn chọn lựa được địa điểm phù hợp.

Nhà bạt cưới hỏi được sử dụng như một không gian cưới ngoài trời hoàn hảo

Nhà bạt cưới hỏi được sử dụng như một không gian cưới ngoài trời hoàn hảo

1.Sân vườn.

Các quán cà phê sân vườn chính là lựa chọn thích hợp hợp nhất. Trong thành phố Hồ Chí Minh có một số quán như Khúc Ban Chiều đường Ngô Thời Nhiệm, Du Miên, The Journey, Olive, S Coffee là nơi có diện tích rộng rất thích hợp cho ngày vui của bạn.

Gợi ý những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Gợi ý những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

2.Trên bãi cỏ xanh:

Cặp đôi thường thích sự lãng mạn và không gian thoáng mát rộng rãi thì bãi cỏ xanh là địa điểm thích hợp nhất. Bạn có thể tìm những nơi như khu Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền quận 2, các khu du lịch như: làng Bình An, Văn Thánh, Bình Quới. Tại đây có ưu điểm như bãi cỏ xanh mướt, rộng rãi rất thích cho nhu cầu của bạn.

3.Bờ biển, bờ sông:

Nếu các cặp đôi thích sự lãng mạn thường chọn nơi như bờ sông, bãi biển có gió nhẹ, cùng ngắm hoàng hôn tạo sự gần gũi, mát mẻ. Một số địa điểm như nhà Hàng Tân Cảng dưới chân cầu Sài Gòn, Thảo Điền Village, Villa Sông Sài Gòn…

4.Trên tầng cao, các toàn nhà có sân thượng.

Những nơi trên cao thường làm con người cảm thấy nổi bật và thật hoành tráng. Việc tổ chức tiệc cưới trên những tầng cao là một trải nghiệm thú vị với các cặp đôi, tại đây không gian thoáng mát, có thể ngắm nhìn toàn thành phố gây ấn tượng trong lòng cho những vị khách. Những địa điểm để tổ chức tiệc cưới trên cao như: Chill Sky bar, Shri Bar, Presidental Club… sẽ làm bạn hài lòng.