GreenFeed VN khởi công nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 10-04-2016, 12:30 pm

Sau sáu nhà máy thức ăn gia súc được xây dựng tại một số tỉnh miền Nam, miền Bắc và kể cả Campuchia, công ty GreenFeed Việt Nam đã khởi công xây dựng nhà máy thức ăn gia súc thứ bảy của mình tại Lô H8-H11, KCN Bình Minh, xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Sáng ngày 25.3, lễ khởi công xây dựng nhà máy đã được tiến hành với sự tham dự của lãnh đạo khu công nghiệp tỉnh và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty GreenFeed Việt Nam.

Du che nang và Lễ khởi công nhà máy GreenFeed VN tại Vĩnh Long

Trước khi lễ khởi công tiến hành, ban tổ chức chỉ dự định thực hiện lễ khởi công thực ngắn gọn. Vì vậy, trong khu vực sẽ xây dựng dự án, một chiếc du che ngoai troi đã được giăng lên tại khu vực sẽ tiến hành thủ tục khởi công. Khu vực đón khách ban tổ chức chỉ bố trí bàn ghế mà không trang bị thêm nhà bạt không gian hay các thiết bị che nắng nào khác.

Du che nang và Lễ khởi công nhà máy GreenFeed VN tại Vĩnh Long

Nhà máy GreenFeed Vĩnh Long được xây dựng trên diện tích 5ha, với công suất thiết kế cho giai đoạn I là 200.000 tấn sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm/năm, số vốn đầu tư cho giai đoạn I là 452 tỷ đồng. Nhà máy được trang bị máy móc tự động hóa theo công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi tiên tiến nhất trên thế giới, các dây chuyền máy móc được nhập khẩu hầu hết từ các nước châu Âu và Mỹ.

Hiện nay, Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán dù checho thuê dù che số lượng lớn cho các tỉnh thành gần bên Vĩnh Long như: Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Đồng Tháp và Bến Tre.

Du che nang và Lễ khởi công nhà máy GreenFeed VN tại Vĩnh Long