Top

Hành trình Trải nghiệm cúp Champions League tại Việt Nam

Ngày đăng: 02-04-2014, 7:00 am

Nghiaphat.vn - Cúp Champions League - một trong những biểu tượng đỉnh cao của chiến thắng trong thế giới bóng đá - sẽ chính thức có mặt ở Hà Nội trong chưa đầy 48 giờ nữa.

Hành trình Trải nghiệm cúp Champions League tại Việt Nam

Hành trình Trải nghiệm cúp Champions League tại Việt Nam

Theo thông tin từ ban tổ chức sự kiện “Hành trình Trải nghiệm cúp Champions League”, chiếc cúp danh giá này sẽ cùng với hai cầu thủ huyền thoại là Ruud van Nistelrooy và Robert Pires có mặt ở Việt Nam từ ngày 3 tới 6/4 tới.

Trong 4 ngày ở Việt Nam, cúp Champions League sẽ lưu lại tại thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày trước khi về Hà Nội vào ngày cuối cùng, 6/4.

Sáng 3/4, cúp Champions League sẽ cùng cựu ngôi sao Manchester United Ruud van Nistelrooy hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất. Ngay sau đó, tiền đạo lừng lẫy một thời người Hà Lan sẽ hộ tống cúp về tầng 47 tòa nhà Bitexco Tower (số 2 Hải Triều, Quận 1).

Đến chiều cùng ngày, ban tổ chức sẽ tiến hành họp báo và ra mắt chính thức chiếc cúp danh giá này.

Sang ngày 4/4, báo giới và người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ van Nistelrooy, giao lưu, đặt câu hỏi và lắng nghe câu trả lời từ anh. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ có cơ hội chụp hình với cầu thủ đã 3 lần giành danh hiệu Vua phá lưới Champions League.

Đến ngày 5/4, Robert Pires sẽ có mặt ở Việt Nam. Anh sẽ thay van Nistelrooy hộ tống cúp về Hà Nội vào ngày 6/4. Đến 13h30 cùng ngày, cựu tiền vệ tài hoa Arsenal sẽ có mặt trong buổi họp báo giới thiệu cúp với báo giới thủ đô.

Hành trình Trải nghiệm cúp Champions League tại Việt Nam

Hành trình Trải nghiệm cúp Champions League tại Việt Nam

Ở khu trưng bày cúp, ban tổ chức sẽ tổ chức nhiều sự kiện vui chơi kèm theo các phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé tới trận chung kết Champions League ở Lisbon vào tháng Năm tới.

Đây là lần thứ hai trong năm nay, một chiếc cúp danh giá có mặt ở Việt Nam. Lần đầu tiên diễn ra hồi tháng Một khi cúp vàng World Cup được một cầu thủ huyền thoại Manchester United khác là Dwight Yorke hộ tống tới Việt Nam.

Lịch trình chi tiết của cúp Champions League tại Việt Nam

3/4: Hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh cùng Ruud van Nistelrooy

Chiều 3/4: Giao lưu với báo chí tại tầng 47 tòa nhà Bitexco Tower

4/4: Giao lưu trực tiếp với van Nistelrooy

5/4: Robert Pires có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh

6/4: Cúp Champions League và Pires di chuyển ra Hà Nội

6/4: Từ 13h30 tới 15h30, họp báo giao lưu cúp Champions League

Theo https://www.vietnamplus.vn

0913 59 49 79