Hà Giang tổ chức Đại lễ Phật đản PL 2560 - DL 2016

Ngày đăng: 23-05-2016, 5:05 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt dùng cho các sự kiện....giới thiệu về sự kiện Đại lễ Phật đản tại chùa Quan Âm, thành phố Hà Giang.

Cùng với giáo hội Phật giáo trên cả nước, sáng ngày 10/4 năm Bính Thân ( 16/5/2016) giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Giang đã tổ chức đại lễ Phật đản tại chùa Quan Âm, thành phố Hà Giang. Đại lễ đã có sự tham dự của hàng ngàn tăng, ni, Phật tử tại địa phương và các tỉnh lân cân.

Cho thuê nhà bạt không gian và Đại lễ Phật Đản 2016 chùa Quan Âm

Do bên trong chùa không đủ không gian tổ chức đại lễ, vì vậy, ban trị sự chùa đã quyết định tổ chức buổi đại lễ ngoài trời. Chính vì vậy việc thuê thiết bị che nắng để dùng trong sự kiện này là cần thiết. Sau khi quyết định, ban trị sự đã chọn thuê nhà bạt từ một dơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian,... tại địa phương. Sau khi biết mục đích thuê nhà bạt từ ban trị sự, lãnh đạo công ty đã cung cấp một gian nhà bạt hoàn toàn mới và còn yêu cầu nhân viên hỗ trợ nhiệt tình khi ban trị sự có yêu cầu.

Cho thuê nhà bạt không gian và Đại lễ Phật Đản 2016 chùa Quan Âm

Tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo tỉnh phát biểu chúc mừng Đại lễ Phật đản, đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực đóng góp quan trọng của Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà và mong rằng đồng bào Phật tử phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, phương châm của GHPGVN - “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, chung tay, góp sức nhiều hơn nữa vào những hoạt động ích nước, lợi dân góp phần phát triển quê hương ngày càng giàu mạnh.

Cho thuê nhà bạt không gian và Đại lễ Phật Đản 2016 chùa Quan Âm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện Đại lễ Phật đản tại chùa Quan Âm, thành phố Hà Giang đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://coiphat.vn/ha-giang-dai-le-phat-dan-pl-2560-dl-2016.html