Hà Nội khai mạc phố sách Xuân Đinh Dậu 2017

Ngày đăng: 10-02-2017, 9:28 am

Kết hợp giữa dù che nắngnhà bạt, không gian lễ hội sách với tên gọi Phố sách xuân Đinh Dậu 2017 diễn ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã tạo nên một không gian giúp cho người dân hai thành phố lớn thêm khu vực để giải trí và vui chơi lành mạnh.Sự kiện này đã được chúng tôi, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian ghi nhận lại một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Nhà bạt, dù che nắng-Hà Nội khai mạc phố sách Xuân Đinh Dậu 2017

Nhà bạt-Hà Nội khai mạc Phố sách xuân Đinh Dậu 2017

Với khoảng thời gian nghỉ Tết khá dài ngoài việc tổ chức các lễ hội Xuân, tại hai thành phố lớn của nước ta có còn tổ chức một hoạt động văn hóa rất đáng được hoan nghênh, đó là tổ chức phố sách Xuân Đinh Dậu. Tại TPHCM, đường sách được tổ chức tại đường hoa Nguyễn Huệ và tại Hà Nội, phố sách được tổ chức tại phố Lê Thạch và quanh khu vực nhà Bát giác. Phố sách Lê Thạch được tổ chức từ 30.1 đến 5.2.2017.

Trên phố sách Lê Thạch, ban tổ chức đã thue nha bat dùng làm các gian hàng sách, các gian hàng này được trang trí đầy hương vị mùa xuân với màu hồng sắc thắm hoa đào, sắc đỏ may mắn trong ngày Tết và sắc vàng của hình ảnh những chú gà ngộ nghĩnh….. Bên cạnh nhà bạt làm gian hàng sách, ban tổ chức còn bố trí du che ngoai troi để che mát cho không gian của phố sách.

Nhà bạt, dù che nắng-Hà Nội khai mạc phố sách Xuân Đinh Dậu 2017

Nhà bạt-Hà Nội khai mạc Phố sách xuân Đinh Dậu 2017

Phố sách Xuân Đinh Dậu có các hoạt động: trưng bày, bán các thể loại sách; giới thiệu ấn phẩm mới, giao lưu với các nhà văn; giới thiệu nghệ thuật thư pháp, câu đối Tết; tô màu và vẽ tranh thiếu nhi; tổ chức một số chương trình Thơ Xuân, biểu diễn nghệ thuật truyền thống... Tại Phố sách còn có gian trưng bày báo Tết của các cơ quan báo chí Hà Nội và một số báo Trung ương. Ngoài ra, Ban tổ chức còn bố trí một số khu vực làm không gian đọc sách, nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhà bạt, dù che nắng-Hà Nội khai mạc phố sách Xuân Đinh Dậu 2017

Nhà bạt-Hà Nội khai mạc Phố sách xuân Đinh Dậu 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hà Nội khai mạc Phố sách xuân Đinh Dậu 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/Hinh-Anh/sach/861435/ha-noi-khai-mac-%E2%80%9Cpho-sach-xuan-dinh-dau---2017%E2%80%9D

http://news.zing.vn/pho-sach-xuan-dinh-dau-6-ngay-to-chuc-thu-ve-7-ty-dong-post718414.html