Hà Nội khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao

Ngày đăng: 14-05-2016, 2:54 pm

Kể từ ngày 30.4.2016, các hành khách muốn đi từ trung tâm thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài có thể sử dụng tuyến xe buýt số 86 với lộ trình ga Hà Nội – Bờ Hồ - sân bay Nội Bài. Được biết tuyến xe buýt 86 có giá vé 30.000 đồng cho lộ trình 33km vừa được Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) khai trương vào sáng ngáy 30.4.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao

Buổi lễ khai trương tuyến xe buýt 86 được ban tổ chức thực hiện ngoài trời nên phải có thiết bị che nắng cho đại biểu tham dự. Chính vì thế ban tổ chức đã không ngần ngại liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che…để chọn thuê nhà bạt. Đây là đơn vị mà ban tổ chức đã nhiều lần hợp tác nên khá tin tưởng, chỉ cần nêu các hạng mục cần chú ý khi thi công thì công ty cho thuê nhà bạt này sẽ hoàn thành rất nhanh chóng và chu đáo. Và việc cung cấp cũng như lắp dựng nhà bạt cho sự kiện này cũng như thế.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao

Dựa trên lịch cất hạ cánh các chuyến bay trong ngày của nhà ga T1, T2 và nhu cầu của hành khách đi vào trung tâm thành phố, Transerco xây dựng 2 loại tần suất vận hành chuyến buýt, gồm tần suất 30 phút trong các cung giờ thấp điểm (có dưới 10 chuyến bay hạ cánh/giờ) và tần suất từ 20-25 phút trong các cung giờ cao điểm (có trên 10 chuyến bay hạ cánh/giờ)