Hà Nội nhuộm sắc vàng hướng dương

Ngày đăng: 23-11-2015, 6:40 pm

Trong khi, TPHCM tổ chức ngày hội Hoa hướng dương tại chân cầu Ánh Sao, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM thì cũng trong ngày 22.11 tại Hà Nội, ngày hội này cũng được tổ chức tại công viên Cầu Giấy. Ngày hội này đã thu hút khoảng 5000 người tại Hà Nội tham gia.

Nhà bạt, dù che trong sự kiện Hà Nội nhuộm sắc vàng hướng dương

Cũng giống như tại TPHCM, hàng ngàn bông hoa hướng dương cũng đã được chuẩn bị, những bức tranh do các bệnh nhi ung thư được trưng bày khắp khu vực công viên Cầu Giấy làm vàng rực một góc trời. Chiếc dù che ngoài trời màu xanh đã được giăng lên, những gian nhà bạt cỡ vừa cũng được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để làm các gian hàng bày bán hoa hướng dương gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư, những bức tranh do bệnh nhi ung thư vẽ, chợ phiên Mặt trời với các sản phẩm chủ đề hoa hướng dương…. Các gian hàng này đã thu hút sự quan tâm của rất đông những người tham dự ngày hội. Những gương mặt rạng rỡ của các bé, những gọt nước mắt của những người thân của các bệnh nhi… đã gây xúc động cho những người tham dự. Những bông hoa hướng dương vàng rực bên cạnh sắc xanh của màu áo xanh tình nguyện, những dải nơ tím trên tay các tình nguyện viên, các bệnh nhi….đã làm cho ngày hội thêm đẹp, làm cho lòng người thêm ấm áp.

Nhà bạt, dù che trong sự kiện Hà Nội nhuộm sắc vàng hướng dương

Ban tổ chức đã trao 65 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho bệnh nhi khỏi bệnh có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phía Bắc; tặng 9 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhi khỏi bệnh trở lại trường. Nhân dịp này cũng có nhiều hoạt động có ý nghĩa cũng được tổ chức trong ngày hội...

Nhà bạt, dù che trong sự kiện Hà Nội nhuộm sắc vàng hướng dương