Hà Nội tổ chức Hội sách năm 2016 tại Thư viện Quốc gia

Ngày đăng: 26-04-2016, 5:31 am

Sách là người bạn tinh thần rất tốt cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Vì vậy, để hưởng ứng ngày sách Việt Nam, ngày sách và bản quyền thế giới, ngày 21/4, khi Hà Nội tổ chức hội sách 2016 Với chủ đề “Sách - Hội nhập, đổi mới, phát triển” tại thư viện Quốc gia đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân thủ đô.

Dù che nắng mưa và Hội sách năm 2016 tại Thư viện Quốc gia Hà Nội

Để tạo không gian mát mẻ cho bạn đọc, Ban tổ chức hội sách đã quyết định thuê du che ngoai troi của một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che ….đang hoạt động tại Hà Nội. Chiếc dù che nắng , dù che nắng mưa loại lớn được chọn có màu trắng xanh và diện tích khá lớn đã được công ty cung cấp giăng giữa sân của thư viện. Với độ thông thoáng và bóng mát mà chiếc dù che ngoài trời đem lại, hàng loạt các hoạt động như thi kể chuyện theo sách, thi nhận diện tác giả, tác phẩm, thi sáng tạo sản phẩm,….đã diễn ra khá sôi nổi và thuận lợi.

Dù che nắng mưa và Hội sách năm 2016 tại Thư viện Quốc gia Hà Nội

Với chủ đề “Sách - Hội nhập, đổi mới, phát triển”, Hội sách đã diễn ra nhiều cuộc thi dành cho các em nhỏ, triển lãm tranh ảnh về sách thiếu nhi, các gian hàng sách và buổi giao lưu với nhà Sử học Dương Trung Quốc và tác giả của cuốn sách “John đi tìm Hùng”, Hội sách ở Tràng Thi đã trở thành ngày hội cho độc giả ở mọi lứa tuổi.

Dù che nắng mưa và Hội sách năm 2016 tại Thư viện Quốc gia Hà Nội

Hội sách năm 2016 do Thư viện Quốc gia tổ chức còn diễn ra đến hết ngày 23/04/2016.