Top

Hà Tĩnh khởi công dự án khu phức hợp Vincom

Ngày đăng: 05-08-2015, 5:36 am

Ngày 3/8 vừa qua, tại Hà Tĩnh đã diễn ra lễ khởi công Dự án Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh, được xây dựng tại giao lộ Hàm Nghi – Hà Huy Tập. Tất cả công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn tất chỉ chờ đến ngày thi công.

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh

Có thể nói, đây là dự án mang tầm cao bởi nó được kết hợp từ nhiều yếu tố quan trọng và cũng là dự án phức hợp đẳng cấp đầu tiên tại Hà Tĩnh. Vì thế, lễ khánh thành có rất nhiều ban lãnh đạo các cấp, các cơ quan chức năng truyền thông đến tham dự. Để thực tế hơn, BTC đã chọn địa điểm tổ chức buổi lễ tại mảnh đất đang thi công, với số lượng tham dự khá đông các thành viên trong khâu chuẩn bị đã thuê nhà bạt không gian với kích thước tương đối lớn được thuê từ một công ty chuyên kinh doanh thiết bị ngoài trời. Buổi lễ trở nên sang trọng hơn, nhờ vào lối thiết kế sắc trắng trang trí thêm dải ruy băng vàng của nhà bạt, đồng thời cũng tạo được không gian thoáng mát cho suốt thời gian diễn ra.

Được biết, cũng qua sự kiện lần này, đơn vị cung cấp thiết bị muốn giới thiệu cho khách tham dự về các dịch vụ mà đơn vị đang kinh doanh như :dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ.... 

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh

Trong không gian nhà bạt, từng tiết mục được diễn ra khá thành công. Dự kiến, Khu biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh sẽ được bàn giao vào tháng 2/2016; khu khách sạn sẽ đi vào hoạt động từ tháng 1/2017.


Bài viết liên quan